Top 4 anh hùng không được xếp đúng thứ hạng so với sức mạnh của mình trong One Punch Man

Trong One Punch Man thì những anh hùng sẽ được xếp hạng tùy theo sức mạnh của mình, tuy nhiên vấn có những anh hùng không được xếp đúng thứ bậc gì sức mạnh của họ lại không hề tầm thường tí nào

Trong One Punch Man thì chúng ta có thể thấy được những anh hùng được xếp hạng theo những thứ bậc nhất định và những thứ hạng này được quyết định từ nhiều yếu tố khác nhau. Nếu một anh hùng nào đó có sức mạnh và kèm theo đó là sự nổi tiếng thì thứ hạng của người đó sẽ nhanh chóng tăng vọt.

Cũng vì lý do đó, có những người khi chỉ vừa gia nhập Hiệp Hội Anh Hùng thì đã được vào S-class, còn có những người phải qua một quá trình dài rèn luyện và đi từ dưới lên cho đến khi nào được công nhận sức mạnh thực sự thì thôi. Tuy nhiên có những siêu anh hùng vẫn chưa được xếp hạng đúng theo sức mạnh của mình dù tài năng của họ không hề tầm thường, chúng ta hãy cùng điểm qua 4 anh hùng như thế trong One Punch Man nhé.

1. Mum Rider

Mum Rider là một anh hùng class C và không được nhiều người đánh giá cao về sức mạnh bởi anh cũng chỉ là một người bình thường mà thôi. Anh dường như cũng không có cơ hội nào để vào class A và bản thân anh cũng có thể tự hiểu rõ được điều đó. 

Top 4 anh hùng không được xếp đúng thứ hạng so với sức mạnh của mình trong One Punch Man

Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên anh cũng là anh hùng hạng 1 của class C và Mum Rider hoàn toàn có thể thăng cấp lên class B ở một cấp thấp hơn chẳng hạn. Tuy nhiên có nhiều dấu hiệu cho rằng anh đã từ chỗ để có thể được thăng cấp thành một anh hùng class B, có thể là anh cảm thấy mình không hề xứng đáng.

2. Fubuki

Về mặt sức mạnh thì Fubuki hoàn toàn có thể trở thành một anh hùng class A, dù sức mạnh không bằng được Tatsumaki nhưng sức mạnh tâm linh của cô nàng này cũng không phải là dạng tầm thường

Top 4 anh hùng không được xếp đúng thứ hạng so với sức mạnh của mình trong One Punch Man 2

Nguồn ảnh: Internet

Điển hình nhất chính là trong cuộc đụng độ với Do-S, một quái vật cấp Quỷ, dù cô phải ra sức kìm hãm những thành viên thuộc fan club Fubuki bị Do-S khống chế tấn công mình nhưng Fubuki vẫn có thể khiến cho tên quái vật này phải bất ngờ bởi khả năng của cô.

Roi của Do-S thậm chí còn không thể khống chế được Fubuki nên chúng ta có thể thấy được rằng sức mạnh tinh thần của cô cũng không thua kém gì mà anh hùng hạng 1 class A, Sweet Mask.

Tuy nhiên có lẽ cô vẫn muốn giữ vị trí của mình là hạng 1 class B, bởi vì cô muốn đứng vị trí số 1 và không đủ tự tin để thách thức những anh hùng class A. Nhưng nếu đã trong tâm thế sẵn sàng thì Fubuki cũng có thể thăng hạng bất kì lúc nào cô muốn.

3. Sweet Mask

Sức mạnh của Sweet Mask thực chất cũng rất là đáng sợ bởi anh ta có thể chống lại và tiêu diệt bất kì kẻ thù nào một cách nhanh chóng. Sweet Mask cũng hoàn toàn có thể được thăng hạng lên Class S bất cứ khi nào bởi sức mạnh đáng nể của mình. Tuy nhiên anh lại thích được ở hạng 1 class A để có thể ngăn ngừa những anh hùng không đủ khả năng chui vào được class S.

Top 4 anh hùng không được xếp đúng thứ hạng so với sức mạnh của mình trong One Punch Man 3

Nguồn ảnh: Internet

4.Saitama

Trong danh sách này không thể không kể đến "thánh Phồng" Saitama của chúng ta, kể cả khi được xếp vào class S thì cũng không hề xức đáng với sức mạnh thực sự của anh.

Top 4 anh hùng không được xếp đúng thứ hạng so với sức mạnh của mình trong One Punch Man 4

Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên với thứ hạng là một anh hùng cấp thấp thì anh dường như không phải chịu quá nhiều trách nhiệm cho bản thân mình. Anh cũng hiếm khi báo cáo những hoạt động của mình cho Hiệp hội anh hùng. Nhưng may mắn thay nhiều người dần nhận ra được sức mạnh của anh và anh đã thăng hạng từ class C lên B, và giờ là class A.

Trong phiên bản Webcomic của ONE thì Saitama đã có thể thắng được Tatsumaki với nhiều lý do khác nhau. Mà cả siêu anh hùng hạng 1 class S cũng phải đại bại dưới tay của Saitama thì đối thủ còn lại của anh ở class S chỉ có một Blast mà thôi. Nhưng Blast dường như đã nghỉ hưu rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang