Lầy như Độ Mixi, nói xấu cả vợ của mình trên sóng livestream

Dù là một người chồng thương yêu vợ mình hết mực nhưng cũng không ít lần Độ Mixi này đã lên sóng stream và nói xấu xấu vợ của mình trước tất cả người hâm mộ của anh.

Độ Mixi, Mixi Gaming hay Phùng Thanh độ là một trong những streamer và caster nổi tiếng nhất trong làng PUBG tại Việt Nam. Trong thời điểm mà cộng đồng PUBG tại Việt Nam đang càng ngày càng lớn mạnh thì Độ Mixi cũng đã có thể vươn lên cạnh tranh được với những hot streamer nổi tiếng khác như PewPew hay ViruSs…Dù là một người có lối nói chuyện vô cùng "cục súc" nhưng lại có duyên và hài hước, anh đã dần tạo được sự gần gũi và thoải mái giữa mình và những người xem stream của anh mỗi ngày, từ từ anh cũng gầy dựng được một cộng đồng người hâm mộ vũng mạnh cho mình.

Ngoài thành công trong sự nghiệp thì Độ Mixi cũng đã khiến cho người hâm mộ của mình phải ngưỡng mộ khi có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, anh cùng với người vợ của mình cũng đã có một đứa con trai vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Vợ của anh được người hâm mộ biết đến với cái tên Trang Mixi và cũng là một "thánh lầy" không thua kém gì chồng của mình, cô cùng thường xuất hiện trong những buổi stream của Độ Mixi và được cộng đồng fan vô cùng yêu thích.

Ngoài chuyện yêu thương vợ ra thì Độ Mixi cũng đã rất nhiều lần "nói xấu" vợ mình trên sóng stream trước không biết bao nhiêu người hâm mộ. Điển hình nhất là phải nhắc đến buổi talkshow gần đây nhất của Độ, khi anh cùng những người hâm mộ đang tâm sự cùng khán giả thì anh chàng streamer này cũng đã có những lời nhắn nhủ nhẹ đến những người hâm mộ của mình rằng:

Sau lấy vợ hay yêu thì tránh mấy cái đứa tên Trang ra. Đanh đá, ngang, bảo thủ. Tất cả những gì trên đời này mà các ông có thể tưởng tượng ra một cách tiêu cực nhất về một người con gái, nó hội tụ đầy đủ ở người con gái tên Trang". 

Kèm theo lời nhắn nhủ đó là những câu chuyện về những kỷ niệm lỡ chọc giận bà xã của Độ khiến cho anh bây giờ nghĩ lại cũng còn thấy sờ sợ

Lầy như Độ Mixi, nói xấu cả vợ của mình trên sóng livestream

Tuy nhiên việc "vơ đũa cả nắm" như thế chẳng khác gì anh đang nói xấu cả vợ của mình, nhưng Độ Mixi cũng đã một lần nữa đính chính lại với người xem rằng: "Tôi có nói xấu vợ đâu, tôi đang nói con gái tên Trang mà".

Trong buổi talkshow này thì Độ Mixi đã khiến cho người xem một trận cười lăn lội với lối nói chuyện hài hước của mình. Đây cũng chính là điểm thu hút rất nhiều người xem vào xem kênh của Độ Mixi mỗi khi anh livestream. Không biết sau những lời "nhắn nhủ" của độ với người hâm mộ thì Trang Mixi sẽ xử lý chồng mình như thế nào đây?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang