Robert Downey Jr. ngày càng giống Iron Man khi tự mở tổ chức Bảo vệ môi trường Trái Đất

Robert Downey Jr. và Iron Man trong Marvel ngày càng giống nhau hơn bao giờ hết khi ông vừa thông báo sẽ tạo ra một tổ chức nghiên cứu bảo vệ môi trường Trái Đất trong năm 2020 - đúng như

Robert Downey Jr. ngày càng giống Iron Man khi tự mở tổ chức Bảo vệ môi trường Trái Đất

Dù đã rời màn ảnh lớn và vai diễn Iron Man đầy ấn tượng trong vũ trụ của Marvel, Robert Downey Jr. vẫn tiếp tục việc làm "siêu anh hủng" của mình với thế giới thực của mình. Cụ thể hơn tại sự kiện Re:Mars tại Las Vegas đầu tuần này, Robert Downey Jr. đã công bố rằng ông sẽ ra mắt một tổ chức bảo vệ môi trường mới mang tên Footprint Coalition nhằm giảm thiệu lượng khí thải nhà kính trên Trái Đất qua các công nghệ tiên tiến.

Robert Downey Jr. ngày càng giống Iron Man khi tự mở tổ chức Bảo vệ môi trường Trái Đất 2

Theo Robert Downey Jr., "Giữa sự phát triển giữa công nghệ robot và nano, chúng ta sẽ có thể dọn sạch sẽ cả hành tinh tối đa hi vọng chỉ trong 10 năm tới đây". Tổ chức này sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp làm sạch hành tinh một cách đáng kể bằng việc nghiên cứu công nghệ robot và nano (có vẻ như Tony đang diễn thuyết vậy chứ không phải Robert n. Tổ chức này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Robert Downey Jr. ngày càng giống Iron Man khi tự mở tổ chức Bảo vệ môi trường Trái Đất 3

Đây là một việc làm được cả fan hâm mộ, các ngôi sao bạn diễn khác đều cùng tán thành và ủng hộ ông hết mình. Có thể Iron Man đã hi sinh trên màn ảnh lớn, tuy nhiên siêu anh hùng Robert Downey Jr. vẫn còn đầy đủ sức lực để cứu lấy thế giới của ta một lần nữa trong tương lai.

Robert Downey Jr. ngày càng giống Iron Man khi tự mở tổ chức Bảo vệ môi trường Trái Đất 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang