Top 5 phản diện mạnh nhất từng xuất hiện trong One Punch Man

Có rất nhiều kẻ phản diện từng xuất hiện trong One Punch Man, nhưng những phản diện được người hâm mộ đánh giá cao nhất chính là những kẻ được đề cập đến trong bài viết này

5. Speed-O-Sound Sonic/ Sonic Siêu Thanh

Dù không phải là một nhân vật có thể đánh bại được Saitama nhưng Speed-O-Sound Sonic vẫn được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất từng xuất hiện trong One Punch Man.

Top 5 phản diện mạnh nhất từng xuất hiện trong One Punch Man

Speed-O-Sound Sonic sở hữu cho mình một tốc độ siêu thanh và được xếp hạng cao nhất về tốc độ. Niềm vui của thanh niên này chính là có thể đối mặt với những đối thủ mạnh hơn mình. Thất bại lần đầu tiên khi đối đầu với Saitama nhưng hắn cũng không hề bỏ cuộc mà đã trải qua một đợt huấn luyện vô cùng căng thẳng với mong muốn được một ngày nào đó vượt qua được thánh phồng. Theo như tác giả ONE thì ngoài tốc độ hơn người ra thì Speed-O-Sound Sonic cũng rất điêu luyện với những kỹ thuật của một shinobi và áp dụng nó vào trong chiến đấu. Nếu cầm được vũ khí trong tay thì Sonic đủ mạnh để có thể đánh bại được Deep Sea King ở dạng mất nước.

4. Carnage Kabuto

Đây là con quái vật được đánh giá là mạnh nhất trong "Ngôi nhà thời đại mới". Sức mạnh của Carnage Kabuto lớn và tàn độc đến mức Dr. Genus Clone đã phải nhốt hắn xuống tận tầng sâu nhất của tòa nhà nghiên cứu của hắn. Sức mạnh thì không thể bàn cãi khi có thể hạ gục được Genos chỉ trong một đòn.

Top 5 phản diện mạnh nhất từng xuất hiện trong One Punch Man 2

Tên quái vật này cũng là một trong số ít những nhân vật có thể nhìn thấy được sức mạnh khổng lồ của Saitama dù ban đầu hắn ta có phần hơi coi thường "Thánh Phồng" của chúng ta. Dù cho hắn ta có sử dụng hình dạng mạnh nhất của mình là Asura Mode với sự hiếu chiến tăng lên gấp bội và sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần thì bao nhiêu đó vẫn chưa đủ bởi hắn ta cũng chết với 1 đấm của Saitama, còn thứ mà "thánh Phồng" của chúng ta quan tâm nhất lúc đó không phải là Kabuto mà là Ngày giảm giá đặc biệt cơ.

3. Orochi

Orochi là con quái vật đứng đầu Hiệp hội quái vật và cũng là kẻ mạnh nhất của hiệp hội này. Chúng đang có âm mưu xâm lược Trái Đất và xóa sổ loài người để có thể trở thành giống loài duy nhất thống trị thế giới này.

Top 5 phản diện mạnh nhất từng xuất hiện trong One Punch Man 3

Trước đây thì Orochi cũng là một con người nhưng đã bị biến thành quái vật với một sinh vật ngoại cảm có tên Gyoro Gyoro. Orochi có khả năng biến bản thân mình thành một con rồng lớn hoặc thu nhỏ cơ thể lại thành hình dạng con người. Ngoài ra thì hắn ta cũng có thể tạo ra một ngọn lửa mạnh mẽ dùng để tấn công và phòng thủ. Đây cũng là một tên phản diện vô cùng thông minh bởi hắn ta có thể đọc được và làm chủ các bước di chuyển của đối phương trong thời gian ngắn. Hắn cũng là một trong số ít những nhân vật có thể đủ thông minh để nhìn ra được sức mạnh của Saitama.

2. Garou

Đây là một nhân vật phản anh hùng khá thú vị từng xuất hiện trong One Punch Man với lòng căm thù dành cho những siêu anh hùng tiêu diệt quái vật. Trước đây thì Garou đã từng là đệ tử của một võ sư là anh hùng class S - Bang và cũng là đồ đệ giỏi nhất của anh ta. Nhưng về sau thì hắn cũng đã bị trục xuất vì đã gây tổn hại nặng nề đến những đệ tử khác. Cũng chính vì lý do này mà Garou đã miệt mài săn lùng những siêu anh hùng để có thể thỏa mãn thú vui của mình.

Có khả năng chiến đấu cực tốt và cũng là một thiên tài về chiến thuật, bản thân của Garou có thể đối đầu ngang hàng với những siêu anh hùng class S, thậm chí là có phần nhỉnh hơn nếu chúng ta so sánh về sức mạnh, tốc độ kèm giác quan siêu phàm. Sức chịu đựng của hắn ta cũng vô cùng lớn và bền bỉ, nhờ vậy mà Garou có thể chống được những đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ, nhiệt độ cao, những tiêu năng lượng và chất độc, đồng thời có thể hồi phục những vết thương một cách thần tốc.

Top 5 phản diện mạnh nhất từng xuất hiện trong One Punch Man 4

Khả năng đặc biệt nhất của Garou chính là việc thích nghi và tự tiến hóa bản thân lên một tầm cao mới, sức mạnh cũng như khả năng của hắn ta cũng nhanh chóng tăng trưởng một cách mạnh mẽ khi trải qua những biến cố nhất định. Chính nhờ khả năng tiến hóa độc đáo này mà Garou có thể đánh bại được những kẻ đã hạ gục mình chỉ trong giây lát. Đây chính là điểm nguy hiểm nhất của nhân vật này.

1. Chúa tể Boros

Nhân vật phản diện này được mệnh danh là chúa tể của thiên hà và lãnh đạo của một phi đoàn quái vật. Boros được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trong One Punch Man từ trước đến nay.  Theo đó thì Boros đã từng chu du khắp thiên hà trong suốt 20 năm, tiêu diệt không biết bao nhiêu hành tinh để có thể tìm được kẻ có đủ sức mạnh để đánh bại mình. Cuối cùng thì khi tấn công Trái Đất, Boros đã gặp được đối thủ của đời mình, đó chính là Saitama. Đây được đánh giá là trận chiến hoành tráng nhất và tốn sức nhất của Saitama.

Top 5 phản diện mạnh nhất từng xuất hiện trong One Punch Man 5

Sức mạnh khổng lồ của Boros được hé lộ từ việc hắn sinh ra trên một hành tinh có môi trường vô cùng khắc nghiệt, đồng thời giống loài của Boros cũng có khả năng hồi phục mạnh nhất toàn vũ trụ. Boros khỏe đến mức có thể đấm Saitama bay ra khỏi quỹ đạo của Trái Đất, lên tận Mặt Trăng. Hắn cũng là kẻ duy nhất ép Saitama phải sử dụng động chiêu của mình là "Đấm thường liên tục" và chiêu chiêu "Đấm nghiêm túc" của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang