Top 5 nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong Anima

Những nhân vật phản anh hùng không phải lúc nào cũng xấu mà thậm chí còn rất được yêu thích bởi người hâm mộ Anime trên toàn thế giới

Không phải chỉ những siêu anh hùng trong những bộ Anime mới được người hâm mộ yêu thích, chính những nhân vật phản anh hùng cũng đã chứng mình được sức ảnh hưởng của bản thân mình để có thể thu hút về một lượng lớn những người hâm mộ. Những phản anh hùng đó là ai, chúng ta cùng điểm qua thử nhé.

Alucard - Hellsing Ultimate

Khi nói những con ma cà rồng đáng sợ thì người hâm mộ Anime liền nghĩ đến nhân vật Alucard trong tác phẩm Hellsing Ultimate. Alucard là một trong những con ma cà rồng thuần chủng sống từ thời xa xưa và mang trong mình một nguồn ma thuật cực kì mạnh. Alucard đã thề sẽ trung thành với nhà Hellsing, cùng là một tổ chức chống lại những mối đe dọa bởi ma cà rồng và những mối dọa siêu nhiên sau khi bị đánh bại bởi Van Hellsing 100 năm về trước.

Top 5 nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong Anima

Vegeta - Dragon Ball

Khác với Songoku là một hình mẫu tuyệt vời của một người anh hùng, có một tính cách ngây thơ trong sáng, hiền lành và tốt bụng cùng sức mạnh vượt trội để giải cứu thế giới thì Vegeta lại hoàn toàn không như vậy. Vegeta là có một nhân cách có phần "người" hơn, với những cảm xúc yêu ghét, hận thù, sự tham lam, đố kị với những gì mà Goku đạt được và luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để có thể hoàn thiện được bản thân.

Top 5 nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong Anima 2

Từng là một kẻ chỉ biết giết chóc và chinh phạt, sau khi ở lại Trái Đất cùng chung sống với những chiến binh của Vũ trụ 7 thì mục tiêu duy nhất của Vegeta giờ đây chỉ là có thể vượt qua được Goku và sẵn sàng làm bất kì thứ gì để có thể bẻo vệ Trái Đất và những người mà anh yêu thương.

Scar - Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Scar là một nhân vật được xây dựng và phát triển vô cùng tốt trong series Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Là một kẻ giết người hàng loạt với mục tiêu chính là những nhà Giả Kim Thuật, nhưng trong bối cảnh câu chuyện càng tiếp diễn thì nhân vật này đã cùng kết thân và trở thành đồng minh của Al, Ed và những người khác. 

Top 5 nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong Anima 3

Scar từng căm ghét những nhà Giả Kim Thuật bởi vì trước đây tại quê hương Ishvalans của anh thì những kẻ này đã từng giết không biết bao nhiêu người dân vô tôi và phát hủy quê hương của ảnh. Những việc mà anh làm chỉ là để thỏa mãn được cơn thịnh nộ của mình, sự thèm khát trả thù dường như đã khiến cho Scar mờ mắt và không thể thấy được rằng Rockbells, bác sĩ Amestrian và nhiều người khác đang cố gắng giúp đỡ anh.

Gatts - Berserk

Dù không phải là một nhân vật anh hùng nhưng Gatts lại là nhân vật chính của bộ truyện Berserk, là một kiếm sĩ lang thang với sức mạnh khổng lồ và muốn mang theo mình một thanh đao khổng lồ có tên là Dragon trong suốt hành trình chiến đấu của mình. Mục tiêu của anh là thực hiện được kế hoạch trả thù với Griffith - tên thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỷ để đạt được giấc mơ của mình.

Top 5 nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong Anima 4

Garou -  One Punch Man

Đây là một nhân vật phản anh hùng đã xuất hiện trong One Punch Man với tính cách vô cùng đặc biệt, bởi hắn vừa có niềm đam mê với quái vật, mà còn đem một mối hận vô cùng sâu sắc đối với những siêu anh hùng tiêu diệt quái vật. Garou từng là một đệ tử của một siêu anh hùng Class S - Bang và cũng là người đồ đệ giỏi nhất của siêu anh hùng này. Tuy nhiên vì gây quá nhiều tổn hại đến những người đồng môn nên Garou đã bị trục xuất. Cũng chính từ lúc đó mà nhân vật này luôn có cho mình ý nghĩ săn lùng những siêu anh hùng để thỏa mãn thú tính của mình. 

Top 5 nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong Anima 5

Trong quá khứ thì Garou từng bị bạn bè bắt nạt và liên tục buộc anh phải đóng vai thành quái vật, trong khi đó thì những người bạn cùng lứa sẽ làm những siêu anh hùng và hành hạ Garou. Điều này cũng đã dẫn đến tâm lý khinh miệt những siêu anh hùng từ sớm, cùng như là cảm thâng với những con quái vật từng bị đánh bại.

Garou từng bị biến thành quái vật và bị đánh bại bởi Saitama trước đây. Có điều Saitama đã tha cho anh trong khi rất nhiều anh hùng khác phản đối về vấn đề này. Tuy nhiên sau sự việc này thì Garou hoàn toàn có thể hoàn lương và sở thành một anh hùng không chừng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang