Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam

Với thông điệp "Sting cho bạn nguồn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu", Sting hy vọng sẽ cùng chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 truyền tải được những hành trình khám phá mới lạ và mang lại nhiều điều hấp dẫn cho khán giả.

Trong buổi Gặp gỡ và giao lưu được tổ chức tại Chill Sky Bar, tầng thượng của tòa nhà AB Tower, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM tối hôm nay, 10 đội đua của chương trình đã cùng nhau giao lưu và chia sẻ cảm xúc khi được tham gia chương trình The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019. Với chủ đề “Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”, ngoài giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước thì Cuộc đua kỳ thú năm nay còn mang đến cho khán giả những thử thách bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo, đòi hỏi người chơi phải vượt qua giới hạn của bản thân và vận dụng nhiều kỹ năng khác nhau để vượt qua thử thách.

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam
Các đội tham gia The Amazing Race Việt Nam 2019

Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp Nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam đồng hành cùng nhà sản xuất BHD với vai trò là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Với thông điệp "Sting cho bạn nguồn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu", Sting hy vọng sẽ cùng chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 truyền tải được những hành trình khám phá mới lạ và mang lại nhiều điều hấp dẫn cho khán giả.

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 2
Các đội chuẩn bị giao lưu với người hâm mộ

Song Luân đón nhận vai trò MC Cuộc đua Kỳ thú 2019   

Đã rất quen mặt với khán giả với vai trò là ca sĩ cũng như vai diễn đại uý "Duy Kiên" trong bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Song Luân lần đầu tiên thử nghiệm vai trò MC trong một chương trình thiên về vận động, chinh phục, và khám phá, một cuộc hành trình hoàn toàn mới lạ – Cuộc Đua Kỳ Thú. Song Luân chia sẻ: “Luân rất hồi hộp nhưng cũng rất hào hứng và cũng như đã chuẩn bị tinh thần và thể chất sẵn sàng cho chương trình kỳ thú nhất trong lĩnh vực truyền hình này. Là MC của Cuộc Đua Kỳ Thú, Luân không chỉ là cầu nối giữa khán giả và các đội đua mà cũng là người giới thiệu đến khán giả những thắng cảnh đẹp, những nét văn hoá đặc trưng của từng vùng miền”.

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 3
Song Luân đảm nhiệm vai trò MC

Anh cũng chia sẻ về lý do tham gia chương trình: “Song Luân rất thích du lịch khám phá. Bản thân Song Luân cũng là “fan” của Cuộc Đua Kỳ Thú nên đây sẽ là cơ hội để Luân cảm nhận chương trình này nhiều hơn và “thử” một phong cách và hình ảnh mới. Khán giả sẽ bắt gặp một Song Luân không chỉ là người dẫn chuyện mà còn người giữ tinh thần trẻ - khỏe – năng động và tràn đầy năng lượng mà chương trình muốn gửi gắm”.

Là đơn vị đã đồng hành với The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú ngay từ năm đầu tiên và trong suốt thời gian qua, nhãn hàng nước tăng lực Sting là nguồn cung cấp năng lượng và cổ vũ tinh thần cho các đội đua trong suốt hành trình vượt qua những thử thách thú vị của cuộc đua.

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 4
Giao lưu với các đội

Hào hứng và vinh hạnh trở lại trong vai trò đơn vị đồng hành của cuộc đua năm nay, đại diện cho nhãn hàng nước tăng lực Sting, Ông Đoàn Quang Vinh – Giám đốc tiếp thị, đại diện Nhà tài trợ Nhãn hàng nước tăng lực Sting Việt Nam chia sẻ: ”Sting, hơn 15 năm liền là nhãn hàng nước tăng lực hàng đầu Việt Nam. Là một nhãn hàng được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, Sting mang trong mình một ấp ủ lớn lao hơn, đó là khuyến khích các bạn trẻ sống đầy trải nghiệm, sống năng động hơn, khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn, sống chất hơn,... và sống để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu kì thú. Với phương châm đấy, dù có rất nhiều thách thức, Sting quyết định cùng đơn vị tổ chức BHD, mang trở lại cho các bạn Cuộc đua kì thú lần thứ 6 năm 2019.

Amazing Race là một chuỗi hành trình trải nghiệm, nơi mà thí sinh liên tục khám phá và vượt qua bản thân mình. Và qua đó cũng là niềm cảm hứng cho hàng triệu triệu khán giả khắp cả nước chứ không riêng gì các bạn trẻ. Nhận biết thấy được sự tương đồng hoàn hảo với phương châm của CĐKT, Sting đã liên tục đồng hành cùng Amazing race đến nay đã là mùa thứ 6. Qua chương trình, Sting muốn gửi đến các bạn một thông điệp sống trải nghiệm và cống hiến nhiều hơn để những năm tháng tuổi trẻ là một hành trình không thể nào quên.

Với những lợi thế của CĐKT năm nay, những nỗ lực thật đáng ngưỡng mộ của đơn vị tổ chức, với những bất ngờ chưa thể bật mí ngay.. và đặc biệt với các bạn thí sinh hết sức tuyệt vời, tôi tin chắc rằng CĐKT năm 2019 sẽ là một thành công rực rỡ, tạo tiền đề cho những điều kỳ thú tiếp theo của cả Sting lẫn chương trình Amazing Race trong tương lai.”

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 5
Đại Diện Sting  - Ông Đoàn Quang Vinh

Trong buổi giao lưu tối hôm nay, H'Hen Niê hài hước chia sẻ với khán giả và mong khán giả hãy bỏ qua nếu thấy một hình ảnh hoa hậu cá tính và chơi hết mình: “Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, những nóng tính khó chịu, nhưng mong mọi người hãy “nương tay” bỏ qua cho em vì ngoài đời em rất dễ thương”. Lệ Hằng cũng dí dỏm “tố cáo” người đồng đội của mình: “Chắc Hen là cô hoa hậu ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, ăn 1 lần 2 tô phở”.

 Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 6

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 7

Ca sĩ ST Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ cùng đồng hành trong màu áo Nâu. ST chia sẻ về lần quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú: “Lần này ST áp lực nhiều hơn. Nhiều thử thách phải tự vượt qua bản thân mình, vì các đội chơi năm nay nhiều màu sắc, tính cách, khả năng, các đội rất đáng gờm, ST chỉ là phần nhỏ trong đó thôi.”

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 8
ST Sơn Thạch và Bình An - Đội Nâu

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 9

Kỳ DuyênMinh Triệu cùng chia sẻ về sự thay đổi trong mối quan hệ sau khi tham gia chương trình, Minh Triệu chia sẻ: “Không cần Race thì 2 đứa cũng cãi nhau mỗi ngày, với áp lực của cuộc thi, tần suất cãi nhau nhiều hơn bình thường, gay gắt hơn, nhưng quan trọng là xem mức độ hiểu nhau của cả 2, nhiều  lúc Triệu nhường Duyên và ngược lại, cãi nhau banh chành, nhưng về nhà thì như không có chuyện gì xảy ra." Kỳ Duyên cũng rất háo hức vì mối quan hệ vẫn “tốt đẹp”: “Trước khi đi đã nói 1 là về gắn bó nhau. 2 là không còn chơi chung, nhưng thật may sau bao thử thách khắc nghiệt thì vẫn nắm tay nhau đi về.”

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 10
Kỳ Duyên và Minh Triệu - Đội Cam

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 11

Mlee bị Quốc Anh làm cho khóc trong Cuộc đua kỳ thú: “Mlee và Quốc Anh biết nhau 2 năm, sau đó Quốc Anh về cùng công ty Mlee, hai chị em có nhiều cơ hội làm việc, thấy được nhiều mặt của nhau. Khi tham gia Race cãi nhau rất nhiều, mọi người sẽ được chứng kiến, và khóc rất nhiều vì ức, muốn biết lý do tại sao thì theo dõi. Và sau cuộc đua hai người hiểu nhau nhiều hơn, và nghĩ sẽ giúp nhau được rất nhiều trong tương lai”

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 12
Mlee và Quốc Anh - Đội Hồng

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 13

Xuân Tiền chia sẻ về những kỷ niệm và điểm chung vối Đỗ Mỹ Linh: “2 đứa mới biết nhau trong thời gian ngắn, có diểm chung là rất lì, không bỏ cuộc trong các thử thách, nhiều lúc không nghĩ sẽ tham gia cùng nhau được, Tiền và Linh đều có thế mạnh riêng, tùy thử thách 2 đứa bàn tính: về thể lực thì Tiền, game trí tuệ tính toán thì Linh. Do Linh cũng bận nhiều, Tiền cũng tìm nhiều người khác để tham gia nhưng cuối cùng 2 đứa vẫn đến với nhau." 

Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ cô cũng là fan của Cuộc đua kỳ thú từ rất lâu: “Trước giờ Linh nhẹ nhàng, nhưng Linh sẽ mang đến hình ảnh khác, mọi người cũng mong muốn nhìn hình ảnh khác, Linh đã thích chương trình từ lâu, và muốn có cơ hội tham gia. Linh đấu tranh  rất nhiều để tham gia, Linh mang đến hình ảnh cá tính hơn, khác hơn Mỹ Linh mọi ngày.”

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 14
Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền - Đội Xanh Dương

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 15

Lương Gia Huy của đội trắng cũng rất bất ngờ và hào hứng khi tham gia Race: “Ngoài sức khỏe thì còn có những thử thách về trí tuệ, có những điều không đoán trước được, và xin được cảm ơn chương trình vì nhờ chương trình mà Huy hiểu giới hạn bản thân, biết mình đang ở đâu. Còn mâu thuẫn thì không riêng gì đội Huy mà đội nào cũng có, quan trọng là vượt qua như thế nào, Huy và Hạnh luôn cố gắng để giải quyết”.

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 16
Lương Gia Huy và Hoàng Thị Hạnh - Đội Trắng

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 17

10 đội chơi trong phiên bản Người nổi tiếngNgười dẫn chương trình của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 với tinh thần Bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu đã được công bố, nhưng lộ trình đua và những thử thách thú vị vẫn sẽ là một ẩn số nhiều thách thức đang chờ đợi các đội đua ở phía trước. Cuộc hành trình khám phá những điểm đến mới lạ và bứt phá nguồn năng lượng để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu của các tay đua cự phách sẽ chính thức khởi hành trong thời gian tới. The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 18

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 19

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 20

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 21

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 22

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 23

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 24

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 25

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 26
Chu Minh Vũ Vũ Xuân Tiến - Đội Xanh Lá

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 27
Huy Trần - Trần Hoàng Phương Johnny - Đội Xám

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 28
Tôn Kinh Lâm - Emma Nhất Khanh - Đội Đỏ

Song Luân đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình của The Amazing Race Vietnam 29

Thông tin chương trình sẽ được cập nhật tại Fanpage kênh Youtube chính thức

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang