Hé lộ thông tin về phản diện cực mạnh mới của Luffy trong One Piece: STAMPEDE

Trong phần phim mới nhất của mình thì băng Mũ Rơm sẽ phải đối đầu với một phản diện cực kì mạnh, đó chính là Douglas Bullet

Douglas Bullet có biệt danh là "Kẻ thừa kế của quỷ" và là nhân vật phản diện chính trong movie STAMPEDE. Ông ta là một kẻ thù mới, đầy nguy hiểm mà Luffy cùng các đồng đội phải đối đầu trong cuộc phiêu lưu lần này.

Hé lộ thông tin về phản diện cực mạnh mới của Luffy trong One Piece: STAMPEDE

Douglas Bullet sẽ là phản diện mới mà Băng Mũ Rơm phải đối đầu trong One Piece: STAMPEDE (nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Douglas Bullet là cựu thành viên băng hải tặc Roger đồng thời cũng là một cựu tù nhân thuộc Level 6 của Impel Down. Thời trẻ thì ông ta từng là một hải quân và là một anh hùng, nhưng sau một sự kiện gì đó thì Bullet đã nghỉ việc. Sau đó thì ông ta được dịp hội ngộ với Roger và Bullet quyết định đi theo Roger. Sau sự ra đi của Roger thì Bullet tiếp tục đi một con đường đầy "méo mó".

Hé lộ thông tin về phản diện cực mạnh mới của Luffy trong One Piece: STAMPEDE 2

Douglas Bullet từng là một hải tặc thuộc băng của cựu Vua Hải Tặc Roger(nguồn ảnh: Internet)

Douglas Bullet có haki bá vương và có sở hữu trái ác quỷ. Trái ác quỷ của ông ta tên là Gasha Gasha và là "Người Hợp Thể". Ông ta có thể hợp thể với mọi thứ bao gồm cả sắt và vũ khí cũng như biến đổi chúng. Cỗ máy hình cá voi có thể biến đổi giữa tàu ngầm và dạng người máy trong hình kia cũng từ năng lực trái quỷ của Bullet mà ra.

Hé lộ thông tin về phản diện cực mạnh mới của Luffy trong One Piece: STAMPEDE 3

Trước đây hắn ta từng là một thành viên của Hải Quân (nguồn ảnh: Internet)

Trong Stampede thì Douglas Bullet tham gia vào Hội chợ Hải tặc tức bối cảnh chính của phim và gây khó dễ cho băng Mũ Rơm. Bullet là một nhân vật hoàn toàn mới được tác giả Eiichiro Oda tạo ra dành riêng cho movie lần này. One Piece Stampede, movie kỉ niệm 20 năm anime sẽ công chiếu vào ngày 9 tháng 8 năm nay bên Nhật.

Nguồn bài: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece Facebook

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang