Bà Tân Vlogs đạt kỷ lục Guiness Việt Nam - sự thành công của người nông dân làm Youtube

Sau hơn 1 tháng làm Youtube thì Bà Tân Vlogs cũng đã chính thức góp mặt trong danh sách ky lục Guiness của Việt Nam vào ngày hôm qua.

Bà Tân Vlogs có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam nữa. Tính từ thời điểm mà bà Tân mới lập kênh Youtube cho đến nay thì bà đã đạt được rất nhiều thành tựu vượt xa suy nghĩ của mọi người. Sau khi nhận được nút vàng của Youtube thì bà lại tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi mà số lượng người theo dõi của bà Tân đã lên đến 2 triệu lượt. Mới đây nhất chính là việc mà Bà Tân đã đưa tên mình vào danh sách kỷ lục Guiness Việt Nam đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bà Tân Vlogs đạt kỷ lục Guiness Việt Nam - sự thành công của người nông dân làm Youtube

Vào ngày hôm qua 09/06 thì Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho bà Nguyễn Thị Tân (kênh YouTube Bà Tân Vlog) là "Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam". Nội dung của kỷ lục này đã ghi nhận rằng kênh Youtube của bà Tân (Bà Tân Vlogs) là kênh Youtube đạt được 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất Việt Nam, chỉ cần 20 ngày ngắn ngủi đã có thể đạt được nút vàng của Youtube.

Bà Tân Vlogs đạt kỷ lục Guiness Việt Nam - sự thành công của người nông dân làm Youtube 2

Có thể bạn chưa biết thì kênh của bà Tân đã xuất hiện trên Youtube cũng một thời gian khá lâu trước khi bắt đầu đi vào hoạt động hồi tháng 5 với video đầu tiên của mình. Sau 20 ngày kể từ ngày đăng video đầu tiên thì Bà Tân Vlogs đã đạt được 1 triệu lượt sub, lọt vào top 3 kênh Youtube có tốc độ tăng tưởng nhanh nhất thế giới theo những thống kê đến từ trang Social Blade. Thậm chí bà còn được PewDiePie, cựu hoàng Youtube để ý đến bởi sự tốc độ tăng trưởng đến chóng mặt của mình.

Bà Tân Vlogs đạt kỷ lục Guiness Việt Nam - sự thành công của người nông dân làm Youtube 3

Những video của bà Tân đều có nội dung không quá nổi trội nhưng lại vô cùng gần gũi với người xem, hầu hết những tiêu đề của các video đề có những từ khóa "khổng lồ""siêu cay". Sự thân thiện kèm theo lối nói chuyện chất phác, hài hước của bà Tân đã khiến cho khán giả gần như bị chinh phục và càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến bà Tân hơn. Nếu bạn là một người hâm mộ của bà Tân thì chắc không thể nào quên được những câu nói như "Các cháu có thấy bà ngầu không", "Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng rồi" đã trở thành trào lưu trong giới trẻ.

Bà Tân Vlogs đạt kỷ lục Guiness Việt Nam - sự thành công của người nông dân làm Youtube 4

Trước đây thì bà Tân không hề biết đến Youtube và mỗi ngày chỉ làm những công việc đồng áng bình thường như biết bao nhiêu người nông dân khác. Tuy nhiên khi người phụ nữ cao chỉ 1mnặng chỉ 32kg này đặt chân của mình lên Youtube thì mọi chuyện đã dần bước sang một trang mới. Dù biết được rằng lợi thế của bà Tân chính là cậu con trai Youtuber với kênh Youtube triệu subs của mình, nhưng Hưng Vlogs cũng đã hé lộ rằng anh phải mất tầ 2 năm mới có thể vươn lên được con số 1 triệu subs, còn mẹ của anh chỉ tốn có 20 ngày mà đã đạt được con số này quả là một điều bất ngờ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang