Bạn có biết Nguyên bản hung thủ của bộ phim Hope sắp ra tù khiến cộng đồng sợ hãi

Hàn Quốc đưa tin phiên bản đời thật của kẻ thủ ác trong movie "Hope" - Joo Doo Soon mãn hạn tù. Mặc dù trong suốt thời gian ở tù hắn ta vẫn luôn được trị liệu tâm lý, nhưng biểu hiện tâm lý của kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy khả năng tái phạm sau khi ra tù vẫn cực kỳ cao.

Pháp Luật Hàn Quốc không có cách nào tăng thời hạn thi hành án, bởi vậy họ muốn tăng thêm 100 giờ đồng hồ để điều trị tâm lý cho hắn.

Hope là movie dựa trên câu chuyện có thật về việc hiếp dâm trẻ em rúng động cả đất nước Hàn Quốc năm 2008.

Hy Vọng - Hope  (Wish)

Chi tiết vụ án:

"Vào một buổi sáng trên đường đến trường, Na Young đã bị kéo vào một nhà vệ sinh công cộng bởi một người đàn ông 57 tuổi, em bị đánh đập và bị bóp cổ. Hắn ta đấm vào mặt và bụng của cô bé khi em chống cự không cho cởi quần áo. Hắn cố bó.p cổ để làm cô bé ngất đi nhưng không thành công nên đã dí đầu cô bé dưới bồn vệ sinh, nhưng em vẫn tỉnh táo. Na Young bị hãm hiế.p, tra tấn, sau đó bị ngã bất tỉnh, hắn ta đã đóng nắp bồn cầu và quan h.ệ từ âm đạ.o, rồi hậu m.ôn, thậm chí với tai phải của em (bắn tin.h dịch vào tai). Đầu và tai của em bị tổn thương nặng nề vì va chạm với bồn cầu khi hắn giao cấu, vai phải cũng bị trật khớp .

Bạn có biết Nguyên bản hung thủ của bộ phim Hope sắp ra tù khiến cộng đồng sợ hãi 2

Tên ác quỷ muốn phá hủy các bằng chứng bằng cách làm sạch tin.h dịch của mình trong và ngoài người cô bé. Hắn đã đẩy Na Young xuống bồn vệ sinh một lần nữa để rửa tai, sử dụng một máy bơm (dụng cụ dùng để thụt khi bồn cầu bị nghẹt) hút tin.h dịch ra khỏi hậu môn dẫn đến sự vỡ nát nghiêm trọng đối với ruột già, hắn đã đẩy các cơ quan trở lại trong người em bằng cách sử dụng phần cán dài của cái bơm. Trong quá trình này, bộ phận sinh dụ.c, buồng trứng, tử cung và hậu mô.n của em bị phá hủy hoàn toàn .

Hắn làm sạch cửa mình. Rửa sạch máu và các dấu vết khác trên nhà vệ sinh, dựng em ngồi thẳng dậy nhưng thú tính nổi lên và một lần nữa hãm hiế.p Na Young tàn nhẫn. Sau khi thoã mãn, tên ác quỷ bỏ đi và để lại cô bé bê bết máu trong nhà vệ sinh công cộng. Em được phát hiện và trải qua 8h phẫu thuật liên tục, điều trị tâm lý kéo dài ...

Na Young với vô số tổn thương trên cơ thể và tinh thần, vĩnh viễn em mất khả năng làm mẹ, phải sử dụng hậu môn nhân tạo với 1 chiếc túi suốt đời! Còn tên ác quỷ chỉ bị 12 năm tù (với lí do: phạm tội khi say rượu), bồi thường 12 triệu won (tương đương 250 triệu vnd), đeo vòng theo dõi 7 năm và lao động 5 năm ...

Khi dần hồi phục , Na-young đã vẽ lại nỗi đau của mình trên những bức tranh. Bức tranh đầu tiên Na-young vẽ là hình ảnh kẻ đã hiếp dâm cô bé, bị đánh và nhốt trong xà lim đầy gián và chuột. Chứng tỏ em đã phải chịu những chấn thương tâm lý nặng nề ko kém các vết thương trên cơ thể .

Sau cú sốc lớn , những tiếng cười hồn nhiên của cô bé đã dần biến mất. Na-young trở nên trầm lặng và sợ hãi trước mọi hành động, dù là nhỏ nhất của những người xung quanh. Em bị giật mình bởi mọi âm thanh và chỉ biết lấy hai tay che mặt ...

Bạn có biết Nguyên bản hung thủ của bộ phim Hope sắp ra tù khiến cộng đồng sợ hãi 3

Tranh vẽ của Na-Young sau sự kiện kinh hoàng đó

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang