LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky

Không chỉ nổi tiếng với kỹ năng cá nhân tuyệt vời, Sneaky còn được cộng đồng game thủ biết đến với tài cosplay thần sầu của mình

Ngôi sao Xạ thủ nổi tiếng nhất LMHT Bắc Mỹ Cloud9 Sneaky đã trở thành một gương mặt quá quen thuộc và được rất nhiều những người hâm mộ LMHT nơi đây biết đến bởi 2 điều cơ bản:

Sneaky là một trong những Xạ thủ hàng đầu Bắc Mỹ và cũng là nhân tố đã giúp cho Cloud9 có thể góp mặt vào những vòng đấu cận Chung Kết Thế Giới tróng suốt nhiều năm qua. trong suốt 6 năm thi dấu chuyên nghiệp của mình thì Sneaky đã giành được cho mình 2 danh hiệu danh giá, đó là chức vô địch LCS Bắc Mỹ và một danh hiệu Khu Vực Đại Chiến trong đội Bắc Mỹ, và một danh hiệu IEM.

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky

Nhưng có lẽ những danh hiệu đó cũng chưa đủ, thứ khiến cho Sneaky nổi tiếng xuyên suốt cộng đồng LMHT Bắc Mỹ và thế giới chính là nhờ vào khả năng....cosplay "ảo tung chảo" và không hề e ngại về giới tính của anh. Ngoại hình của Sneaky chính là thứ đã khiến cho rất nhiều những cosplayer cảm thấy vô cùng ghen tị và cũng chính là thứ đã khoác lên rất nhiều những bộ cosplay chất lượng trong suốt thời gian qua. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ điểm qua 5 bộ cosplay ảo nhất trong sự nghiệp cosplay của Sneaky nhé.

1. Sivir Giao Pizza (Liên Minh Huyền Thoại)

Đây có lẽ là một trong những bộ cosplay đem tên tuổi của Sneaky vươn xa đến làng cosplay thế giới và được mọi người phong là "Huyền Thoại". Là một người chơi Xạ thủ thì chắc chắn rằng Sneaky phải cosplay thành một Xạ thủ mẫu mực rồi. Và có lẽ như anh cũng rất là thích vị tướng Sivir khi anh cosplay vị tướng này khá nhiều trên sân khấu của LCS

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  2

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  3

2. Zero Two (Darling in the Franxx)

Một trong những loạt hình mới nhất và nóng bỏng nhất của Sneaky chính là bộ cosplay nhân vật Zero Two từ bom tấn Darling in the Franxx của Trigger Studio. Theo đó thì Sneaky còn lập một kết hoạch đó là sẽ stream bộ cosplay này nếu như kênh Twitch của anh đạt được 4000 lượt theo dõi.

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  4

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  5

3. Bowsette (Super Mario)

Cách đây vài tháng thì Bowsette đang trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội và rất nhiều những cosplayer đã nhanh chóng cosplay thành nhân vật này. Không chịu thua mọi người, Sneaky đã nhanh chóng đầu tư vào cho bộ trang phục Bowsette rất nhiều, đặc biệt là chiếc vương miện khá tinh xảo của mình. Dù cho cặp "gò bồng đảo" của Sneaky nhìn là biết là hàng fake 100% nhưng cộng đồng mạng đã không khỏi trầm trồ và khen ngợi Sneaky về độ sexy và táo bạo của anh chàng này.

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  6

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  7

4. Soraka Vệ Binh Tinh Tú (Liên Minh Huyền Thoại)

Bộ cosplay này đưuọc Sneaky đầu tư chất lượng rất nhiều và đây cũng là bộ cosplay nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng, đây cũng là "bệ phóng" cho Sneaky tiếp tục thực hiện những bộ cosplay tiếp theo. Đáp lại sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ thì Sneaky đã thực hiên thêm rất nhiều bộ cosplay khác nhau, thậm chí còn lập cho mình một trang Patreon riêng nữa.

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  8

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  9

5. Urgot Vệ Binh Tinh Tú (Liên Minh Huyền Thoại)

Đây là một bộ cosplay tướng nam hiếm hoi của Sneaky được anh thực hiện vào năm 2017, Urgot Vệ Binh Tinh Tú.

Đây là một bộ cosplay được chắp vá từ bộ cosplay của Ahri và Urgot nên trông nó khá hỗn độn nhưng cũng có thể tạm chấp nhận được. Bộ trang phục này vừa có môt chút dễ thương, một chút đáng sợ và cũng là mọt sự kết hợp vô cùng mới mẻ đối với một số người, hoặc là đối với cả Sneaky nữa.

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  10

LMHT: Top những bộ cosplay đốt mắt người hâm mộ của siêu Xạ Thủ C9 Sneaky  11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang