Fan cứng làm hẳn một tựa game với chủ đề PewDiePie vs T-Series cực kì vui nhộn

Khi thấy PewDiePie phải cực khổ chống lại một ông lớn khổng lồ như T-Series, một người hâm mộ đã tự tay làm ra một tựa game dành riêng cho anh chàng Youtuber này

Cuộc chiến giữa PewDiePie và T-Series là cuộc chiến kinh khủng nhất Internet ở thời điểm hiện tại vì cuộc đua subs không có hồi kết. Thậm chí ở thời điểm hiện tại thì cuộc đua subs này đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất từ trước. Để giải tỏa những căng thẳng cho Ông Hoàng Youtube PewDiePie thì một người hâm mộ đã tự tay làm hẳn một tựa game xoay quanh việc PewDiePie đã phải chiến đấu với T-Series gian khổ như thế nào, tuy nhiên gameplay lại mang phong cách vui nhộn và hài hước.

Fan cứng làm hẳn một tựa game cực hay dành cho PewDiePie 1

Tựa game Zero Deaths do người hâm mộ làm ra dành cho PewDiePie (nguồn ảnh: Thomas Brush)

Tựa game này mang tên là Zero Deaths do chính tay Thomas Brush phát triển. Khoảng đầu tháng 2 vừa qua thì Thomas đã thách PewDiePie thách Thomas Brush tạo ra một tựa game mới trong suốt 2 tuần. Không phụ được sự tin tưởng của thần tượng, Thomas Brush đã cố gắng chú tâm và phát triển hẳn một một tựa game hoành tráng mô phỏng về cuộc chiến giữa PewDiePie chống lại T-Series theo một cách rất vui nhộn.

Fan cứng làm hẳn một tựa game cực hay dành cho PewDiePie 2

PewDiePie đã vô cùng thích thú với tựa game này (nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt, "Zero Deaths" còn có sự xuất hiện của những Shapiro, Mr.Beat và các chiến dịch PR hình ảnh mà cả 2 từng sử dụng cho cuộc đua khốc liệt này. PewDiePie tỏ ra vô cùng thích thú và anh đã cảm ơn Thomas Brush bằng cách livestream "Zero Deaths" như một động thái quảng bá hình ảnh cho chàng trai tài năng và hài hước này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang