Gia đình Simpson sẽ có một phần phim riêng về Liên Minh Huyền Thoại

Thương hiệu truyền hình nổi tiếng Gia đình Simpson chuẩn bị tung ra một tập phim với nội dung liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới

Mới đây thì người đại diện của Riot Games - Rod Breslau đã chia sẻ với người hâm một rằng sẽ có một chương trình truyền hình với chủ đề được lấy từ LMHT và sẽ được phát sóng trên những phương tiện truyền hình tại Mỹ. Theo đó thì LMHT sẽ cùng kết hợp với một trong những thương hiệu phim truyền hình nổi tiếng và lâu đời tại nơi đây, đây cũng là một chương trình khá quen thuộc với đại bộ phận khán giả Việt Nam - The Simpsons (Gia đình Simpson).

Gia đình Simpson sẽ có một phần phim riêng về Liên Minh Huyền Thoại
Thông báo đến từ đại diện của Riot Games (nguồn ảnh: Twitter)

Cụ thể thì loạt phim hoạt hình ăn khách Gia đình Simpson sẽ có cho mình một tập phim đặc biệt với tiêu đề “E My Sports”, nội dung của phim sẽ chủ yếu nói về sự phát triển và sức lan tỏa mạnh mẽ của loại hình thể theo mới - Esports - trong giới trẻ nước Mỹ, và tựa game tiêu biểu nhất chính là LMHT.

Một trong những hình ảnh từ tập phim cũng đã được hé lộ, và có vẻ như nhân vật trung tâm của E My Sports sẽ là cậu cả nhà Simpson – Bart Simpson, một nhân vật nổi tiếng hiếu động và là đại diện cho tầng lớp học sinh trong xã hội Mĩ hiện đại.

Gia đình Simpson sẽ có một phần phim riêng về Liên Minh Huyền Thoại 2
Phần phim này sẽ tập trung vào những khía cạnh của một game thủ LMHT (nguồn ảnh: Rod Breslau)

Các thành viên trong Riot Games sẽ có vai trò là những người cố vấn chuyên môn cho các nhà làm phim, giúp cho Gia đình Simpson có thể khai thác được những khía cạnh chuyên sâu nhất trong bản chất của trò chơi LMHT này, cũng như là những góc nhìn liên quan đến đời sống của các game thủ.

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 650 tập.

Gia đình Simpson tuy chỉ là một bộ phim hoạt hình nhưng chương trình này cũng đã lên tiếng châm biếm nhiều khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là lối sống của tầng lớp lao động và trung lưu tại Mỹ, văn hóa Mỹ và xã hội nước Mỹ nói chúng. Chương trình này được chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau và được xem là một trong những sản phẩm văn hóa đại chúng xuất khẩu quan trọng và có nhiều ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ.

Gia đình Simpson sẽ có một phần phim riêng về Liên Minh Huyền Thoại 3
Phần phim về LMHT của Gia đình Simpson chắc chắn sẽ vô cùng hài hước (nguồn ảnh: Internet)

Tất nhiên đúng với tiêu chí châm biếm của mình, nội dung của tập phim “E My Sports” cũng sẽ khai thác khá nhiều những khía cạnh hài hước nhất của LMHT, điển hình như việc feed xuyên thời gian, troll game, những khoảnh khắc chán nản khi đồng đội chơi game quá chán, có khi là suy nghĩ ảo tưởng sức mạnh của một bộ phận game thủ Esports chẳng hạn.

Theo dự kiến, tập phim đặc biệt này sẽ được lên sóng vào Chủ nhật 17/3 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang