Game thủ donate cho Linh Dolce 500.000 VND xin kết bạn Facebook và cái kết khá đắng

Dù anh chàng này đã donate một số tiền khá lớn để có thể xin kết bạn trên Facebook với Line Dolce nhưng lại phải nhận một cái kết không thể nào đắng hơn

Trong buổi stream mới nhất của cô nàng Linh Dolce thì cộng đồng Lớp Thầy Ba ngoài việc được chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ streamer này sau một tuần xa cách thì còn một cái tên được mọi người chú ý hơn cả, đó chính là Khang Nade.

Ngay khi vừa bắt đầu stream được đầy 10 phút thì Linh Dolce đã nhận ngay một cú donate rực rỡ với giá trị lên đến 500.000 VND, kèm theo đó là lời nhắn: "Cô ơi kết bạn em với hí hí *ký hiệu cười lăn lộn trên Yahoo! ngày xưa*" đi kèm luôn link Facebook cá nhân.

Game thủ donate cho Linh Dolce 500.000 VND xin kết bạn Facebook và cái kết khá đắng

Linh Dolce đã nhận được một khoản donate khá lớn đến từ Khang Nade (nguồn ảnh: Youtube)

Tuy nhận được lượt donate khá lớn, nhưng do mải mê độc những dòng bình luận mà CLear đang trích dẫn, cộng với việc liên tục giao lưu với người hâm mộ của mình nên Cô Giáo Linh đã không thấy được nội dung đi kèm với donate đó.

Anh chàng Khang Nade đưa ra lời mời kết bạn Facebook nhưng cô Linh thì mải nói chuyện nên không chú ý đến mà chỉ kịp gửi lời "Cảm ơn Khang nha" mà thôi. Thậm chí, nữ Streamer này có vẻ còn không rõ số tiền mình nhận được là bao nhiêu, bởi khi khung chat đang nhảy tán loạn vì cú donate rực rỡ này thì cô nàng chỉ ngơ ngác hỏi: "Ủa 500k gì vậy?"

Game thủ donate cho Linh Dolce 500.000 VND xin kết bạn Facebook và cái kết khá đắng 2

(nguồn ảnh: Youtube)

Mặc dù nữ Streamer của SBTC trong một khoảnh khắc bận rộn đã không để ý tới nội dung donate của Khang Nade, nhưng cộng đồng game thủ thì lại chẳng lạ gì anh chàng này. 

Nếu như bạn chưa biết thì Khang Nade từ lâu đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ thích xem livestream. Điển hình là vào tháng 10 năm ngoái thì Khang Nade đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt phải điên đảo khi donate 63.000.000 VND chỉ trong một đêm cho kênh stream của Độ Mixi. Thế mới thấy được rằng việc donate 500.000 lên kênh stream của cô giáo Linh Dolce không phải là một hành động bộc phát hay nông nỗi gì cả, chi là  anh chàng này đang trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" mà thôi.

Game thủ donate cho Linh Dolce 500.000 VND xin kết bạn Facebook và cái kết khá đắng 3

Khang Nade từng donate tới 63 triệu VND trong một đêm trên kênh Stream Độ Mixi (Nguồn ảnh: Internet)

Sau khi vô tình bị Cô Linh "bơ đẹp", anh chàng này cũng được các game thủ là fan hâm mộ của Lớp Thầy Ba chú ý vì số tiền donate khá khủng cùng với tình huống éo le mà mình gặp phải, nên Linh Dolce cùng các thành viên khác của SBTC không sớm thì muộn cũng đã được thông điệp "kết bạn Facebook" của anh chàng và nhanh chóng phản hồi và tuyên bố tặng riêng một bài hát cho anh chàng này. Hi vọng rằng Khang Nade sẽ sớm hoàn thành được nguyện vọng của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang