8 bộ phim kinh dị tuyệt đối không dành cho người bị bệnh tim

Nếu bạn là người yếu tim thì đừng dại dột xem những bộ phim trong danh sách này nhé!

1. Wrong turn – Ngã rẽ tử thần

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 1.

Ngã rẽ Tử thần là một series phim kinh dị thể loại bạo lực, máu me, bắt đầu được công chiếu vào năm 2003. Bộ phim kể về những kẻ đột biến gen khát máu, hung bạo sống ở trong rừng Virginia luôn săn lùng người lạ và ăn thịt họ.

Khi anh chàng Chris Flynn vô tình đi ngang qua khu rừng vùng Virginia này nhưng xe bị hỏng giữa đường và tình cờ gặp vài thiếu niên khác. Lúc này, họ nhận ra có thứ gì đó đang gài bẫy và tìm cách săn lùng mình, buộc phải bỏ chạy để cứu lấy mạng sống.

2. Saw – Lưỡi cưa

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 2.

Là một trong những series phim kinh dị nổi tiếng, Lưỡi Cưa được biết đến bởi độ máu me, tàn bạo và chân thực mà khó phim nào sánh được. Xoay quay Jigsaw – tên sát nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đã thiết kế ra những cái bẫy chết người, sau đó bắt cóc và ép các nạn nhân của hắn đánh đổi cả tính mạng để chơi một trò chơi.

Dẫu những ‘nạn nhân’ của Jigsaw có thể là tội phạm, hoặc từng làm điều sai trái, thì hình phạt của hắn cho họ vẫn là quá khủng khiếp.

3. Final Destination – Lưỡi hái tử thần

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 3.

Một khi đã bị tử thần gạch tên, cái chết là không tránh khỏi – đó là luật lệ duy nhất trong phim Lưỡi hái tử thần. Năm phần phim với những nhân vật khác nhau đều thoát nạn khỏi một tai nạn chết người, nhưng sau đó đều bị tử thần tìm tới và tử vong bởi những tai nạn hy hữu, khó tin. Không có những tên giết người tàn bạo, nhưng bộ phim vẫn thực sự là điểm sáng trong dòng phim kinh dị đề tài thảm sát.

5. Asylum Blackout – Ngục tù nổi loạn

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 4.

Là một bộ phim do Pháp sản xuất vào năm 2011, Ngục tù nổi loạn kẻ về ba đầu bếp phục vụ trong một nhà tù dành cho tội phạm tâm thần phải đối mặt với cuộc bạo loạn khủng khiếp do tù nhân gây ra. Suốt một đêm dài, họ bị nhốt trong khu nhà tù cùng với những kẻ khát máu, điên loạn.

6. I Spit on your grave – Cô gái báo thù

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 5.

Cô gái báo thù là một bộ phim u ám, khó nuốt và chắc chắn không dành cho kẻ yếu tim. Phim xoay quanh những người phụ nữ vô tội, có cuộc sống bình thường bị bắt cóc, cưỡng bức, thậm chí là giết chết. Tuy nhiên, họ đã sống sót, quay lại để trả thù những kẻ đã hãm hại mình. Người bị đâm chết, người bị cắt họa mi, chắc chắn phái nam sau khi xem bộ phim này sẽ thấy bất an lắm.

7. Evil Dead – Ma Cây

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 6.

Được gọi là bộ phim đáng sợ nhất từ trước tới nay, Ma Cây không còn xa lạ với những ai yêu thích phim kinh dị. Phim nói về năm người bạn tới một ngôi nhà vùng hẻo lánh và tím thấy cuốn sách ma quỷ, vô tình đánh thức cái ác đang ngủ yên quanh khu rừng gần đấy. Không phải là một tựa phim với những tên sát nhân hung bạo hay tai nạn chết người, nhưng Ma Cây vẫn lọt top một trong các bộ phim kinh dị đẫm máu, ám ảnh nhất của thế kỷ 21.

8. American Horror Story – Truyện kinh dị Mỹ

Tuy là series truyền hình nhiều tập, nhưng Truyện kinh dị Mỹ vẫn không hề thua kém bất kỳ bộ phim nào về mức độ bạo lực, ám ảnh. Phim biến các chủ đề vốn quen thuộc với dòng phim kinh dị như ngôi nhà ma ám, trại tâm thần, quỷ dữ, ma cà rồng, phù thủy,... trở nên mới mẻ và độc đáo. 8 mùa phim riêng biệt với những cảnh giết chóc, máu me, các nhân vật với tâm lý vặn vẹo, điên loạn, 

Truyện kinh dị Mỹ đã tạo ra những nỗi sợ hãi mới mà người xem khó có thể bắt gặp trong những phim điện ảnh ngày nay. Một số hình ảnh về series phim độc đáo, khó quên này:

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 7.

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 8.

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 9.

8 tựa phim kinh dị thảm sát dành không dành cho những người yếu tim - Ảnh 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang