PewDiePie lên tiếng sau khi bị kẻ xả súng nhắc đến trong khi đang giết người

PewDiePie cảm thấy vô cùng khó chịu khi bị một kẻ xả súng máu lạnh nhắc đến và đã có phản hồi chính thức trên Twitter của mình

Vào ngày hôm qua thì cộng đồng mạng thế giới đã không khỏi đau xót về vụ xả súng thương tâm vừa diễn ra tại New Zealand. Theo đó thì nghi phạm đã được xác định là Brenton Tarrant, đã ra tay tàn sát những người dân thường tại một nhà thờ Hồi giáo ở thành phố Christchurch (New Zealand).

Không những thế, kẻ sát nhân này còn thực hiện một hành động mang tính máu lạnh, đó là live-stream trên Facebook. Trước khi ra tay, hắn đã nhắc đến Youtuber nổi tiếng nhất thế giới Felix Kjellberg và nói rõ: "Hãy subscribe cho PewDiePie"

Ngay sau khi biết tin, chính PewDiePie đã đưa ra phản hồi của mình trên Twitter:

PewDiePie lên tiếng sau khi bị kẻ xả súng nhắc đến trong khi đang giết người

PewDiePie đã chính thức lên tiếng sau vụ xả súng tại New Zealand (nguồn ảnh: Twitter)

"Tôi mới nhận được tin tức về những báo cáo khủng khiếp từ thành phố Christchurch, New Zealand. Tôi thực sự cảm thấy ghê tởm khi bị người này nhắc tên. Từ tận trái tim, tôi xin chia buồn cùng nạn nhân, gia đình và bất cứ ai bị ảnh hưởng bởi bi kịch này".

Hiện cơ quan chức năng có thẩm quyền cùng cảnh sát đang nhanh chóng tiến hành điều tra. Thủ tướng của New Zealand cũng đã chia sẻ với báo giới rằng đây là "ngày đen tối nhất" của quốc đảo xinh đẹp này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang