Cận cảnh màn show tay sấy không giật bằng chuột Fulhen 120K của Nam Blue thật hư do các bạn tự quyết

Cuối cùng thì màn show tay trực tiếp của Nam Blue cũng đã thoả mãn tất cả những ngờ vực trước đó của cả cộng đồng fan lẫn antifan.

 12h00 trưa hôm qua, rất đông các game thủ đã có mặt tại địa chỉ Game Home 19 Hồ Tùng Mậu để được tận mắt chứng kiến màn show tay sấy không giật của Nam Blue bằng chuột Fulhen 120k.

​Như đã Lag.vn đã dưa tin, mặc dù đã được Tencent trả lại tài khoản một cách nguyên vẹn nhưng những nghi ngờ xung quanh việc Nam Blue sử dụng hack vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Nhất là khi một số game thủ đã đưa ra bằng chứng là không chỉ tài khoản của Nam Blue mà rất nhiều tài khoản hack bị khóa 10 năm cũng đã được thả cùng đợt. Bởi vậy mà những tranh cãi giữa fan và anti-fan vẫn xảy ra vô cùng quyết liệt và có phần căng thẳng.

Chưa giải hết oan để lấy lại danh dự cho bản thân, Nam Blue sau đó đã phải chính thức lên tiếng sẽ đích thân ra Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà mình hay bắn như M4, AUG, Ak, Mk14 với các loại ống ngắm x6, x8 cho mọi người được chứng kiến tận mắt. Và tất nhiên anh chàng vẫn sẽ mang theo con chuột Fulhen 120K mà mình vẫn bắn từ trước tới giờ.

Giữ đúng lời hứa, ngày hôm qua, Nam Blue đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu cùng các fan và cũng là phô diễn trực tiếp khả năng “sấy không giật" của mình trước mặt đông đảo tất cả mọi người.


Cận cảnh màn show tay sấy không giật của Nam Blue bằng chuột Fulhen 120K.

Theo Gamehub

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang