Spoiler Chính thức One Piece - Đảo Hải Tặc 936 - Đại Sumo Inferno

Trong One Piece Đảo Hải Tặc tập 936 này sẽ xuất hiện những tình huống hoàn toàn mới trong đó là việc Luffy chuẩn bị tham gia trận đài Sumo Inferno để giành lấy mạng sống của mình

Raizou đi tìm chìa khóa để mở cửa ngục và còng cho Kawamatsu. Luffy sẽ bị xử tử công khai bằng cách cho đeo một cái còng phát nổ. Đồng thời Luffy còn phải đi đánh nhau với tụi sumo. Nếu Luffy chịu hàng và đầu quân cho bên Kaido thì sẽ không phải tham gia trận Đại Sumo Inferno.
Đối thủ của Luffy đều có vũ khí, với quân số lớn hơn và không bị đeo còng nổ. Luffy được tháo cái còng đá biển ra.

Cùng lúc đó tại bên nhà tắm công cộng, thì Drake đã phát hiện ra Nami. Bằng một cách nào đó mà khăn tắm của Nami bị rớt xuống và Nami khỏa thân. O-Soba Mask (aka Sanji với bộ Raid Suit) cũng đang có mặt ở đó và thấy cảnh đó thì bị xịt máu mũi nên phải chạy. Theo Sanji thì hiện Bepo đã bị bắt để dụ Law ra mặt. Ở một nơi nào đó khác thì Zoro đang đánh nhau.

Spoiler Chính thức One Piece - Đảo Hải Tặc 936 - Đại Sumo Inferno

Theo Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang