Jung Joon Young bị 10 nạn nhân tố tung clip sẽ và có thể phải nhận mức án cực nặng

Jung Joon Young sau khi thú nhận mọi tội trạng của mình thì bây giờ cộng đồng Hàn Quốc đang chờ đợi mức án nặng nhất mà tòa án ban cho anh chàng ca sĩ này

Jung Joon Young hiện đang là một cái tên hot và được tìm nhiều nhất không thua kém gì Seungri (Big Bang) ở thời điểm hiện tại sau những bê bối tình dục đầy chấn động. Anh chính thức bị cảnh sát cáo buộc và bị bắt sau khi về Hàn Quốc với tội danh quay và phát tán clip sex của phụ nữ, Jung Joon Young cũng đã chính thức thừa nhận mọi tội lỗi của mình trong bức tâm tư vào đêm qua (12/03). Hiện giờ điều mà công chúng tò mò nhất là liệu Jung Joon Young sẽ phải nhận mức án nặng nề như thế nào nếu chính thức bị kết tối. Tờ The Korean Herald và Guardian đã từng công bố những thông tin về mức phạt cho tội phạm tình dục có hành vi quay lén, chụp lén nạn nhân tại Hàn Quốc như sau.

Jung Joon Young bị 10 nạn nhân tố tung clip sẽ và có thể phải nhận mức án cực nặng 1

Buổi thẩm vấn Jung Joon Young tại tòa án Hàn Quốc (nguồn ảnh: The Korean Herald)

Jung Joon Young bị 10 nạn nhân tố tung clip sẽ và có thể phải nhận mức án cực nặng 3

Jung Joon Young đã tự thú nhận tội trạng của mình (nguồn ảnh: The Korean Herald)

Theo điều 13 trong Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến việc trừng phạt các tội phạm tình dục, "một người sử dụng máy ảnh hay các vật dụng có cơ chế tương tự để chụp ảnh cơ thể của nạn nhân, gây ra sự kích thích tình dục hay tâm lý xấu hổ đi ngược lại với ý muốn của nạn nhân" có thể sẽ phải đối mặt với mức án: phạt tù không quá 5 năm hoặc phạt tiền không quá 10 triệu won (204,5 triệu đồng). Đây là mức án dành cho tội phạm xâm hại 1 nạn nhân.

Tòa án sẽ chú ý vào chi tiết tình trạng trang phục của nạn nhân khi nạn nhân bị xâm phạm, nơi diễn ra vụ xâm phạm, hướng camera và phần cơ thể bị chụp lại của nạn nhân để đưa ra mức án cuối cùng cho bị cáo.

Jung Joon Young bị 10 nạn nhân tố tung clip sẽ và có thể phải nhận mức án cực nặng 3

(nguồn ảnh: The Korean Herald)

Nhưng trong trường hợp của Jung Joon Young thì cảnh sát đã tìm ra được hàng loạt những tin nhắn kích động, vô văn hóa và xúc phạm nạn nhân, kèm theo đó là 10 đoạn clip và ảnh sex được quay chụp lén từ chiếc điện thoại màu vàng của mình - chiếc điện thoại đã làm rò rỉ ra rất nhiều những thông tin qua trọng liên quan đến hàng loạt vụ cáo buộc tình dục đang tạo sự bất lợi rất lớn cho Seungri và chính Jung Joon Young.

Hiện tại, 10 nạn nhân đã trình báo với cảnh sát về việc họ bị Jung Joon Young quay lén clip sex. Dựa vào loạt bằng chứng "rõ như ban ngày" trong điện thoại của chính Jung Joon Young, nam ca sĩ này có thể sẽ phải đối mặt với mức án nặng nhất đến 50 năm tù giam hoặc phạt 100 triệu won (hơn 2 tỉ đồng). Tất nhiên, phán quyết cuối cùng còn phụ thuộc vào tình tiết vụ án và quyết định của thẩm phán cùng các yếu tố có liên quan.

Nguồn: The Korean Herald, Guardian

Theo Kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang