Những điều mà Nam Blue cần chuẩn bị trong đợt thanh minh tại Hà Nội sắp tới

Trong buổi sự kiện của Facebook Gaming vào giữa tháng 3 tới thì Name Blue sẽ chứng minh cho mọi người thấy bản thân không hề sử dụng hack vẫn có thể sấy X8 không giật như thường.

Nếu đúng như kế hoạch và không có bất kì thay đôi rgif thì streamer Nam Blue sẽ có một chuyến bay đáp xuống Hà Nội để tham dự một sự kiện của Facebook Gaming vào giữa tháng 3 này. Nhân chuyến đi này thì Nam Blue cũng muốn giải oan cho bản thân của mình với cộng đồng game thủ PUBG bằng một màn trình diễn sấy X8 không giật, chuẩn xác để khẳng định bản thân không sử dụng hack trong game sau sự vụ rùm beng thời gian qua.

Những điều mà Nam Blue cần chuẩn bị trong đợt thanh minh tại Hà Nội sắp tới

Nam Blue sắp ra Hà Nội thể hiện trình sấy X8 không giật (nguồn ảnh: Facebook Gaming Việt Nam)

Thực chất thì màn trình diễn thanh minh của Nam Blue chỉ là một hoạt động bên lề, không nằm trong kế hoạch sự kiện của Facebook Gaming. Tuy nhiên đối với chính bản thân của streamer này và người hâm mộ thì đây thật sự là một hoạt động quan trọng, được cộng đồng hết mực chú ý. Vậy nên hơn ai hết, Nam Blue hiểu rằng mình phải chuẩn bị những gì để thực hiện được lời cam kết đó.

Những điều mà Nam Blue cần chuẩn bị trong đợt thanh minh tại Hà Nội sắp tới 2

Loại chuột Nam Blue sử dụng cũng không phải loại xịn sò gì mà chỉ có giá 120k thôi (nguồn ảnh: Nam Blue)

Theo như những chia sẻ của mình thì Nam Blue vẫn sẽ sử dụng loại chuột máy tính mà mình đã dùng trong buổi stream mà sự cố xảy ra sau mà sấy "cực đỉnh" của mình. Tại đây thì mọi người sẽ được tận mắt chứng kiếm các thao tác tay từ chính game thủ này. Loạt chuột mà streamer này dùng cũng không phải loại đẳng cấp gì, thậm chí chỉ là một con chuột bình thường với giá thị trường là 120k. Nam Blue cũng dành tặng những fan ruột loại chuột này trong lần ra thủ đô sắp tới.

Những điều mà Nam Blue cần chuẩn bị trong đợt thanh minh tại Hà Nội sắp tới 3

Nam Blue (thứ nhất từ trái sang) liệu có chứng minh được bản thân minh trước cộng đồng PUBG Mobile? (nguồn ảnh: Internet)

Không chuẩn bị nhiều về phần cứng, nhưng ai cũng hiểu Nam Blue cần phải có một trạng thái tâm lí tốt nhất. Việc chuẩn bị tâm lí khi ra Hà Nội chứng tỏ cho mọi người thấy những gì mình từng chơi là do chính bản thân chứ không phải dựa vào phần mềm thứ 3 là điều quan thiết nhất. Áp lực từ dư luận trước đó không hề nhỏ. Cho đến ngày thể hiện chính thức chắc chắn sẽ đè nặng không kém. Điều đó có lẽ Nam Blue cũng hiểu được.

Sau sự kiện đó, nếu không có gì sai xảy ra thì mọi chuyện sẽ được hóa giải, và tất nhiên là câu trả lời sẽ được giải đáp sau khi streamer Nam Blue đáp xuống Hà Nội vào giữa tháng 3 tới. Những diễn biến tiếp theo sẽ được thông tin đến bạn đọc một cách sớm nhất, đừng bỏ lỡ nhé.

Theo Game8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang