One Piece: Dự đoán Đảo Hải Tặc tập 936 - Huyền thoại Wano vượt ngục

Với Kawamatsu đã xuất hiện nhưng vẫn còn ẩn thân trong bóng tối, hãy cùng dự đoán những tình tiết sẽ xảy ra trong tập 936 của One Piece - Đảo Hải Tặc Chap 936 sắp tới sẽ có chuyện gì xảy ra nhé!

Chap 936 - Huyền Thoại Wano vượt ngục

Cover theo Fan đề nghị

Tiếp nối với phần hé lộ bất ngờ của Kawamatsu và câu hỏi đầu tiên về cậu Momonosuke, Raizo liền trả lời cho ông ấy nghe và giải thích tình hình đang cấp bách với Luffy chuẩn bị nhận án tử hình. Bước ra khỏi bóng tối, Kawamatsu xuất hiện với hình dạng của một con chuột nâu hoặc thuộc dạng tộc Minks bất ngờ và bảo Raizo thả mình ra vì đã có kế hoạch riêng cho tình huống này.

One Piece: Dự đoán Đảo Hải Tặc tập 936 - Huyền thoại Wano vượt ngục

Trở lại phía của Zoro, cậu đang rượt đuổi theo tên trộm đã lấy mất thanh kiếm quý của mình. Sau khi bắt được kẻ đó, anh cảm thấy xấu hổ khi đã để hắn lấy đi cây Shishui, và lật mặt hắn ngay tại chỗ. Tên cắp không ai khác chính là tên man slayer đã nhận ra thanh kiếm trước đó.

Về lại phía nhà tắm công cộng, trong khi Sanji đang đi nhìn trộm phía nữ (có thể dùng luôn bộ áo tàng hình) thì Kinemon đang bàn chuyện với mọi người nói rằng lo sợ không gom đủ lính cho "ngày trọng đại" đó, ngoài ra cũng lo lắng rằng không biết Raizo có giải cứu được Luffy kịp lúc không. Phía bên kia, Robin và Nami đang mở cửa đi ra thì bất ngờ gặp mặt Big Mom cùng Chopper. Big Mom nhìn trừng trừng vào Nami và kí ức của Zeus chợt vút qua.

Trở lại với khu nhà tù, Kawamatsu sau khi được thả ra liền yêu cầu Raizo theo phối hợp của mình để tìm cách giải thoát Luffy ngay lập tức. Kawamatsu xuất hiện trước sự bất ngờ của cả đám tù nhân, cai ngục lẫn Queen và hắn thách thức Queen chiến đấu. Dĩ nhiên Queen vẫn không ra tay mà cho binh lính đến trấn áp hắn ngay thì bị Kawamatsu hất văng đi nháo nhào, buộc Queen phải rời khỏi chỗ ngồi mà tự giải quyết tên tù cứng đầu này.

One Piece: Dự đoán Đảo Hải Tặc tập 936 - Huyền thoại Wano vượt ngục 2

Chap 936 kết thúc và không break tuần sau.

Bổ sung: Một hướng suy đoán khác sẽ là Kawamatsu vẫn xuất hiện nhằm đánh lạc hướng nhưng lại thất bại và càng gặp khó khăn hơn. Về phía nhóm của Big Mom, họ không xuất hiện ở khu nhà tắm nữa mà khung truyện cuối sẽ thấy họ đã ở ngay cổng của nhà tù, chuẩn bị tiếp ứng giải cứu Luffy ngay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang