Nữ game thủ tự tay làm bộ cờ vua LMHT cực chất để tặng người yêu của mình

Vì muốn tạo nên bất ngờ cho người yêu mình nên nữ sinh viên thiết kế môi trường đã tự tay dựng nên một bộ cờ vua LMHT để tặng cho anh chàng nhân dịp Valentine

Shavonne Yu là một sinh viên Thiết kế môi trường và đang theo học tại Đại học British Columbia. Cô nàng này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đã thiết kế và dùng máy cắt laser để tạo ra một bộ cờ Liên Minh Huyền Thoại hoàn hảo đến từng chi tiết.

Nữ game thủ tự tay làm bộ cờ vua LMHT để tặng người yêu 1

(Nguồn ảnh: Shavonne Yu)

Đầu tiên thì cô nàng này đã phác thảo bàn cờ này và các quân cờ thông qua Adobe Illustrator. Sau đó cô in và cắt những tấm hình và ván ép dày 3mm, dán giấy nến vào từng mảng để tạo nên hiệu ứng ánh sáng với các các vị trí sáng tối khác nhau.

Nữ game thủ tự tay làm bộ cờ vua LMHT để tặng người yêu 2

(Nguồn ảnh: Shavonne Yu)

Được biết thì bộ cờ này được Yu thực hiện để tặng cho bạn trai của mình nhân dịp Valentine vừa qua nhằm kỷ niệm những ngày bên nhau, vì cả 2 đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt của tựa game LMHT: "Tôi nhận ra rằng phải nỗ lực gấp đôi vì  nếu không thì sẽ chẳng có gì trong ngày kỷ niệm của chúng tôi cả” – Yu viết trên kênh reddit của LMHT.

Nữ game thủ tự tay làm bộ cờ vua LMHT để tặng người yêu 3

(Nguồn ảnh: Shavonne Yu)

Mỗi quân cờ trong bộ sưu tập này là hình ảnh của những vị tướng và lính trong game. Một bên của cờ đại diện cho quân Demacia với nữ hoàng Fiora và Javan IV. Bên còn lại sẽ là đoàn quân Noxus với nữ hoàng Cassiopeia và đức vua Swain.

Nữ game thủ tự tay làm bộ cờ vua LMHT để tặng người yêu 4

(Nguồn ảnh: Shavonne Yu)

Bộ cờ là phiên bản độc nhất và Yu không có ý định đem bán. Yu cho biết cô không có ý định làm bất cứ bộ cờ nào theo chủ đề LMHT nữa, nhưng có lẽ cô sẽ làm nhiều bộ cờ về các chủ đề khác. Yu cũng nói trên reddit rằng cô không thể bán bộ cờ hoặc hộp hextech vì nó sẽ vi phạm vào các chính sách sở hữu trí tuệ của Riot Games.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang