'Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa là lỗi của tôi' - câu nói của Hương Giang Idol bỗng dưng thành trend của giới trẻ

Câu nói ám ảnh trong MV phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh': 'Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần nữa là lỗi của tôi rồi' bỗng nhiên trở nên 'hot hòn họt' và ngay lập tức thành 'trend' mới trong cộng đồng mạng.

Mới đây, Hương Giang đã chính thức tung ra MV Em đã thấy anh cùng người ấy. Ngay khi ca khúc được đăng tải, cư dân mạng không chỉ phát cuồng trước dàn trai xinh gái đẹp xuất hiện trong MV mà còn 'đứng ngồi không yên' vì kịch bản hấp dẫn, đặc biệt là câu nói cực ấn tượng, khiến ai cũng phải thổn thức của Hương Giang trong đoạn cuối MV.

Cảm xúc đẩy lên cao trào khi bị bạn thân và người yêu phản bội, Hương Giang cay đắng thốt lên câu nói về sự dối trá, phụ bạc trong tình yêu: 'Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần nữa là lỗi của tôi rồi'.

Câu nói đắt giá của Hương Giang trong MV mới gây 'bão'.

Câu nói đắt giá của Hương Giang trong MV mới gây 'bão'.

Ngay lập tức, câu nói này đã khiến cư dân mạng thích thú và bắt trend cho bằng được. Nhiều bình luận 'lầy lội' nhưng cũng khá sát với 'nguyên tác' được đưa ra.

Nhiều các hội, nhóm đã đăng tải câu nói này nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ.

Nhiều các hội, nhóm đã đăng tải câu nói này nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ.

Một số cư dân mạng còn chế theo lời của câu nói này.

Một số cư dân mạng còn chế theo lời của câu nói này.

'Thi lại lần đầu có thể là lỗi tại đề tài, nhưng để thầy cô đánh rớt lần nữa là lỗi của em rồi'.

'Ghi hồ sơ tuyển sinh lần đầu là lỗi chưa quen, nhưng để đứa bạn chửi mình ngu lần nữa là lỗi của mình rồi'.

'Mượn đồ mình lần đầu là nghĩ bạn lúc đó cần mà không có, còn mà mượn quài là coi chừng mình đó nghen'.

Hiện tại, câu nói này đã gây 'bão' mạng xã hội vì độ phủ sóng ở hầu hết các nhóm, hội. Có lẽ một phần thành công của MV Em đã thấy anh cùng người ấy chính là nhờ câu nói đắt giá khá sát thực tế này.

Theo Baodatviet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bẫy tình ngọt ngào trên App hẹn hò Nhật Bản: Kiều nữ 22 tuổi sa lưới vì lừa tiền cụ ông U80 cô độc

Bẫy tình ngọt ngào trên App hẹn hò Nhật Bản: Kiều nữ 22 tuổi sa lưới vì lừa tiền cụ ông U80 cô độc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cảnh sát thủ đô Tokyo vừa chính thức tống giam một nữ nhân viên văn phòng 22 tuổi với cáo buộc thao túng tâm lý, lừa đảo tình cảm của một cụ ông ngoài 70 tuổi thông qua ứng dụng hẹn hò. Lợi dụng nỗi đau mất vợ và sự trống trải của tuổi xế chiều, cô gái trẻ đã biến nạn nhân thành "mỏ đào mỏ" không đáy nhằm trục lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Giải trí
Kỳ tích giữa thánh đường Manga: Nữ họa sĩ phương Tây hiện thực hóa giấc mơ vĩ đại, chính thức trở thành Mangaka chuyên nghiệp

Kỳ tích giữa thánh đường Manga: Nữ họa sĩ phương Tây hiện thực hóa giấc mơ vĩ đại, chính thức trở thành Mangaka chuyên nghiệp

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thành tựu vô tiền khoáng hậu này không chỉ là một chiến thắng cá nhân ngọt ngào sau nhiều năm tháng thanh xuân đánh đổi, mà còn gióng lên một hồi chuông phá vỡ những định kiến cố hữu, chứng minh rằng ngành công nghiệp Manga Nhật Bản đang ngày càng cởi mở và đón chào những tinh hoa nghệ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giải trí
Lên đầu trang