Dota Auto Chess - Hướng dẫn chiến thuật đặt đội hình tốt nhất giúp lọt Top 3

Thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt đội hình các Line Up Combo trong Dota Auto Chess mà bạn cần tham khảo.

Tuy rằng không có 1 cách đặt đội hình nào là hoàn hảo nhưng thông qua những cách dưới đây bạn sẽ biết được 1 số chiến thuật đặt đội hình cơ bản cho từng quân cờ đặc biệt của mình.

Tank

Theo lẽ thông thường rất nhiều người hay đặt Tanks ở hàng đầu tiên, nhưng cách này chỉ thật sự hiệu quả khi bạn có được những tướng tank mạnh mẽ. Nếu đặt Tuskar hay Anti-mage ở cấp 1 vào hàng đầu tiên thì chắc chắn những quân cờ này sẽ chết rất nhanh.

tank-line

Theo đó bạn có thể đặt theo vị trí như hình dưới đây với Axe 2 sao và những quân cờ khác 1 sao thì lúc này Axe sẽ thu hút hết toàn bộ sát thương và những tướng khác của bạn có thể thoải mái gây sát thương mà không sợ bất cứ điều gì.

Ngoài ra việc đặt các quân cờ gây sát thương ở phía nào cũng sẽ giúp bạn dồn sát thương về những cờ ở phía đó nhiều hơn.

tank-axe

Tập trung vào hỏa lực bắn xa

Nếu bạn có thể giết 1 quân cờ trong chớp mắt để tạo lợi thế về số lượng quân thì bạn có thể đặt như đội hình dưới đây

Concentrated fire

Đội hình Khống chế liên tục.

Trong đội hình này thì ta đặt Medusa và Kunkka ở trước để có thể sạc mana nhanh nhất có thể ( nên có 1 ít trang bị chống chịu) giúp sử dụng các kỹ năng thật nhanh. Nhưng đối đầu với những line up Human thì phải thật cẩn thận vì Human có thể khóa chiêu của những vị tướng có kỹ năng mạnh.

area control

Đội hình khởi đầu trận đấu hiệu quả

Những quân cờ có kỹ năng mở giao tranh là vô cùng cần thiết vì có khả năng khống chế cứng và gây sát thương trong diện rộng như Disruptor hay Kunkka, Do đó bạn có thể để những quân cờ này ở phía trước tiền tuyến giống như đội hình khống chế liên tục ở trên.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn chiến thuật đặt đội hình tốt nhất giúp lọt Top 3  5'

Một số cách đặt đội hình trong trận đấu lớn

against enemies

dragon on two side

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang