Facebook và Instagram bất ngờ sập server khiến người dùng lo lắng

Trong khoảng 0h sáng ngày 14/03, tình trạng Facebook và Instagram bị sập server bất ngờ khiến nhiều dịch vụ của 2 mạng xã hội này đều đang trì trệ và lỗi liên tục, và vẫn chưa có thông báo gì từ anh Mark hay phía 2 nhà này trong việc fix lỗi cả.

Facebook và Instagram bất ngờ sập server khiến người dùng lo lắng

Cụ thể hơn, khoảng 23h ngày 13/03 đến giờ thì tình trạng một số tính năng cơ bản của Facebook như đăng hình ảnh, đăng nhập vào các app khác có dính tới FB đều vẫn không thực hiện được. Không chỉ ảnh hưởng đến những người dùng Facebook, gần như những người chơi game hoặc dùng app cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook đều không thể vào được ứng dụng mình cần.

Facebook và Instagram bất ngờ sập server khiến người dùng lo lắng 2

Mở rộng hơn về lỗi này, không chỉ Facebook mà chính 2 bạn hàng xóm cùng chủ của FB là Instagram và Whatsapp cũng đang gặp rất nhiều lỗi, chủ yếu ở việc đăng nhập vào ứng dụng, tài khoản và đăng tải hình ảnh. Theo báo cáo từ trang Downdetector, hiện tượng lỗi này đều ảnh hưởng đến người dùng trên toàn cầu chứ không riêng khu vực Việt Nam.

Facebook và Instagram bất ngờ sập server khiến người dùng lo lắng 3

Theo thông báo từ Facebook, có vẻ như cụm máy chủ đã bị mất điện bất ngờ, sau đó hệ thống sinh ngày càng nhiều lỗi hơn và phía công ty vẫn đang nghiên cứu và giải quyết mọi vấn đề. Hãy hi vọng rằng đợt sập server tạm thời này của cả Facebook, Instagram và Whatsapp sẽ nhanh chóng qua đi để mọi người cùng hoạt động lại bình thường nhé.

Facebook và Instagram bất ngờ sập server khiến người dùng lo lắng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang