Bị hăm dọa bởi fan của T-Series, Youtuber hài kịch kêu fan ủng hộ PewDiePie

Sau khi fan cuồng của T-Series dọa giết thì một Youtuber đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ của mình ủng hộ cho PewDiePie

 H3H3 Productions được biết đến như một kênh Youtube hài kịch được ra đời bởi một cặp vợ chồng người Israel-Mĩ Hila Klein và Ethan Edward Klein. Những nội dung trên kênh Youtube của họ chủ yếu là những phản ứng với những video và họ cũng là những diễn viên hài kịch. Đáng lẽ cũng không có quá nhiều người quan tâm đến kênh Youtube này, nếu như họ không vô tình bị lôi vào cuộc chiến giữa PewDiePie và T-Series.

Bị hăm dọa bởi fan của T-Series, Youtuber hài kịch kêu fan ủng hộ PewDiePie

Klein ngả về bên PewDiePie trong cuộc chiến Youtube khi nhận phải thư dọa giết từ fan cuồng của T-Series (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể thì Ethan Klein đã từng đề cập đến việc mình đang cân nhắc liệu có nên đóng góp một tay để giúp đỡ cho ông hoàng Youtube để chống lại T-Series trong cuộc chiến trường kì này hay không sau khi anh nhận phải một email đe dọa và xúc phạm thậm tệ từ một người được cho rằng là một fan cuồng của T-Series 

Vào ngày 14/3 vừa qua, Klein đã đăng tải lên Youtube và kể chi tiết về nội dung của email độc hại mà anh chàng nhận được ở trên, thậm chí còn nhắc tới cả những mối đe dọa về cái chết mà người gửi dành cho anh chàng, vợ và đứa con đang trong bụng của họ.

"Tao sẽ tạo ra một quả tên lửa, đưa nó đến nhà của mày và cho nổ tung mọi thứ" nội dung trong đoạn email "Mày và vợ mày sẽ phải chết. Sẽ nhanh gọn hơn nếu như mày cho tao địa chỉ nhà. Tao sẽ chỉ cần một khẩu súng để hoàn thành mọi việc"

Bị hăm dọa bởi fan của T-Series, Youtuber hài kịch kêu fan ủng hộ PewDiePie 2

Kẻ gửi email đe dọa giết cả Klein và vợ của anh (nguồn ảnh: Internet)

Thậm chí gã fan cuồng này còn nói rằng hắn sẽ rất là vui lòng nếu hắn phải vào tù sau khi đã thực hiện việc xấu xong, kèm theo đó là một tràng những màn xúc phạm, chửi rủa không thương tiêc đến với Klein và vợ anh.

Bất chấp những lời đe dọa thậm tệ đó, Klein sau một hồi suy nghĩ đã đưa ra quyết định rằng anh sẽ kêu gọi những người hâm mộ của mình hãy ủng hộ và subscribe cho PewDiePie như một cách đáp trả quyết liệt những lời đe dọa nhắm vào anh chàng này.

"Tôi chỉ nhờ các bạn duy nhất điều này thôi" Klein hài hước nói với các fan, ám chỉ việc không cần lo lắng cho anh chàng về email chết chóc kia "Vui lòng, vì Chúa, hãy subscribe kênh của PewDiePie".

Bị hăm dọa bởi fan của T-Series, Youtuber hài kịch kêu fan ủng hộ PewDiePie 3

Klein kêu gọi các fan của mình vote cho PewDiePie để "trả thù" (nguồn ảnh: Internet)

PewDiePie thậm chí đã lên tiếng phản hồi và trả lời Klein với một dòng trên Twitter rất đơn giản và xúc tích "Tôi vô cùng vinh hạnh" - một lời cám ơn chân thành và đầy ý nghĩa mà PewDiePie dành cho Klein, nhất là trong bối cảnh mà anh chàng này đang đứng trước việc có thể bị T-Series vượt mặt bất kỳ lúc nào.

Bị hăm dọa bởi fan của T-Series, Youtuber hài kịch kêu fan ủng hộ PewDiePie 4

PewDiePie: Tôi rất vinh hạnh (nguồn ảnh: Twitter)

Và nên nhớ rằng trong quá khứ, PewDiePie và Klein từng có chút bất đồng khi Youtuber hài kịch tố cáo PewDiePie đã sử dụng hình ảnh và clip của mình liên quan tới vụ bê bối Better Help năm 2018. Nhưng không có kẻ thù mãi mãi, khi có cùng chung một mục tiêu là T-Series thì việc hai Youtuber này bắt tay nhau làm hòa là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang