Dự đoán One Piece - Đảo Hải Tặc 937 - trận đấu lớn đầu tiên là giữa Luffy và Queen trong giải đấu Sumo

Bài viết là những dự đoán về tính huống sẽ xảy ra trong One Piece Đảo hải tặc 937 và ngày ra mắt tập mới dành cho độc giả

Chỉ còn ít ngày nữa ( Theo thời gian trong truyện) là sẽ tới trận đại chiến giữa Băng hải tặc Mũ Rơm và quân khởi nghĩa Wano với đoàn hải tặc của Tứ Hoàng Kaido vậy mà Luffy vẫn còn kẹt ở trong nhà tù của Kaido. Ngay khi gây rối trong nhà tù thì Luffy đã trừng phạt bằng cách phải chiến đấu trong Lễ hội Sumo địa ngục.

Dự đoán One Piece - Đảo Hải Tặc 937 - trận đấu lớn đầu tiên là giữa Luffy và Queen trong giải đấu Sumo

Luffy và ông hoàng của Yakuza Wano - Hygoro sẽ phải cùng nhau sống sót để đánh bại hàng chục trăm kẻ thù mà không để mình bị rơi ra khỏi vòng đấu nếu không cả 2 chỉ có cái chết chờ đợi mình. Ngay khi vừa khởi đầu trận đấu do đã được tháo khỏi còng đá biển nên Luffy dễ dàng đánh bại những đối thủ đầu tiên chỉ bằng Haki Bá Vương.

Với những gì đã diễn ra trong Khu ngục hầm mỏ thì rất có thể Luffy và ông già Hyogoro sẽ chiến thắng giải đấu này và Luffy sẽ tiến thẳng tới Queen để thách thức 1 cuộc đấu giành tự do trong tập One Piece - Đảo Hải Tặc 937.

Có thể Luffy không thể đặt tới sức mạnh của 1 Tứ Hoàng nhưng cậu chàng đã chứng tỏ rằng mình mạnh hơn bất kỳ 1 Đội trưởng dưới trướng của Tứ Hoàng. Bằng chứng là trong Arc bánh ngọt thì Luffy đã vượt qua giới hạn bản thân để chiến đấu chống lại Charlotte Katakuri do đó rất có thể Luffy sẽ có cơ hội đánh bại được Queen.

Hoặc có 1 tình huống nào đó mà Luffy có thể sử dụng sức mạnh của mình để thảo cái vòng ngay cổ của mình để đột phá thoát khỏi nhà tù.

Ngoài ra trong tập 937 này thì chúng ta có cơ hội rất lớn trong việc thấy được sức mạnh của trái ác quỷ mà Queen đang mang trong người. Có thể diễn biến trong tù sẽ kết thúc ngay lúc mà Queen quyết định chiến đấu với Luffy và phân cảnh sẽ chuyển qua cảnh Sanji chiến đấu lại với Drake và Hawkins hoặc Zoro đại chiến với nhân vật bí ẩn trên cầu.

One Piece Chapter 937 Release Date

One Pieca - Đảo Hải Tặc tập 937 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3 tức thứ 6 tuần này nhé các bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang