Overwatch: Sombra bước ra đời thật khi VA của Sombra tự cosplay thành bản thân

Tại sự kiện Katsucon vừa qua, fan hâm mộ đã phát cuồng lên với Carolina Ravassa - diễn viên lồng tiếng (VA) cho Sombra đã tự cosplay thành cô nàng hacker này và bất ngờ công phá buổi hội nghị này.

Overwatch: Sombra bước ra đời thật khi VA của Sombra tự cosplay thành bản thân

Với sự hỗ trợ về trang phục và trang điểm của Melanie Jasmine - một nữ coser Sombra nổi tiếng khác, VA của Sombra - Carolina Ravassa đã biến thân thành chính nhân vật mà cô lồng tiếng để tham gia chương trình của Overwatch tại hội nghị Katsucon.

Jasmine chia sẻ:" Hai chúng tôi vẫn giữ liên lạc trong nhiều năm qua, tuy nhiên tại sự kiện Alabama Comic Con 2018 thì cả hai đều có cùng suy nghĩ sẽ làm một dự án cosplay Sombra cho Carolina - nhưng đến nay mới thực hiện được do cả hai đều di chuyển liên tục trên cả nước".

Overwatch: Sombra bước ra đời thật khi VA của Sombra tự cosplay thành bản thân 2

Điểm thú vị nhất là ngay cả những fan hâm mộ Sombra và Overwatch đều phải nhìn đi nhìn lại nhiều lần mới phát hiện ra Sombra này chính là Carolina "giả dạng" thành. ĐIều đáng tiếc nhất là chúng ta không được thấy cô giả giọng Sombra trong khi cosplay thành Sombra thôi...

Overwatch: Sombra bước ra đời thật khi VA của Sombra tự cosplay thành bản thân 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang