Vừa trở thành 1 kênh stream độc lập, Dota Auto Chess đã nằm trong số 20 game có người xem cao nhât

Và mặc dù Auto Chess vừa mới trở thành 1 chuyên mục riêng trong vòng 1 đến 2 tiếng thì cũng đã leo lên top 20 những tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch.

 

Vừa trở thành 1 kênh stream độc lập, Dota Auto Chess đã nằm trong số 20 game có người xem cao nhâtDựa theo nguyện vọng của những người chơi chuyên stream Auto Chess, Twitch đã phân Auto Chess trở thành 1 chuyên mục riêng nhằm giúp cho các streamer chuyên chơi Custom map nổi tiếng này có thể dễ dàng tiếp cận đế những người xem của mình. Lúc này người xem cũng không cần phài thêm cụm từ Auto Chess vào khung tìm kiếm của website Twitch.vn

Đây là chuyện không phải bàn cãi khi mà 1 tựa game vừa mới xuất hiện trong vòng 2 tháng thì đã có được 4 đến 6 triệu lượt tải ( Tải trong bộ khởi động game Dota 2) thì đây là điều mà rất nhiều nhà phát triển mơ tới.

Vừa trở thành 1 kênh stream độc lập, Dota Auto Chess đã nằm trong số 20 game có người xem cao nhât 2

Và mặc dù Auto Chess vừa mới trở thành 1 chuyên mục riêng trong vòng 1 đến 2 tiếng thì cũng đã leo lên top 20 những tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch. Đây là chưa tính tới những Streamer chưa biết về việc Dota Auto Chess đã trở thành 1 chuyên mục riêng trên Twitch.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

Là một game đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters. DiRT Rally 2.0  là một phần của loạt game đua xe giả lập Colin McRae và DiRT. Loạt game đua xe đã đạt được sự đón nhận tích cực qua nhiều thập kỷ với tư cách là người tiên phong của trò chơi giả lập đua xe thực tế

Game Offline
Lên đầu trang