Vừa trở thành 1 kênh stream độc lập, Dota Auto Chess đã nằm trong số 20 game có người xem cao nhât

Và mặc dù Auto Chess vừa mới trở thành 1 chuyên mục riêng trong vòng 1 đến 2 tiếng thì cũng đã leo lên top 20 những tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch.

 

Vừa trở thành 1 kênh stream độc lập, Dota Auto Chess đã nằm trong số 20 game có người xem cao nhâtDựa theo nguyện vọng của những người chơi chuyên stream Auto Chess, Twitch đã phân Auto Chess trở thành 1 chuyên mục riêng nhằm giúp cho các streamer chuyên chơi Custom map nổi tiếng này có thể dễ dàng tiếp cận đế những người xem của mình. Lúc này người xem cũng không cần phài thêm cụm từ Auto Chess vào khung tìm kiếm của website Twitch.vn

Đây là chuyện không phải bàn cãi khi mà 1 tựa game vừa mới xuất hiện trong vòng 2 tháng thì đã có được 4 đến 6 triệu lượt tải ( Tải trong bộ khởi động game Dota 2) thì đây là điều mà rất nhiều nhà phát triển mơ tới.

Vừa trở thành 1 kênh stream độc lập, Dota Auto Chess đã nằm trong số 20 game có người xem cao nhât 2

Và mặc dù Auto Chess vừa mới trở thành 1 chuyên mục riêng trong vòng 1 đến 2 tiếng thì cũng đã leo lên top 20 những tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch. Đây là chưa tính tới những Streamer chưa biết về việc Dota Auto Chess đã trở thành 1 chuyên mục riêng trên Twitch.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang