PewDiePie bất ngờ bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, trừ nhóm nhạc BTS

Sau vụ xả súng tại New Zealand thì PewDiePie đã nhanh chóng bỏ theo dõi tất cả mọi người nhằm đảm bảo an toàn cho họ khỏi những phẩn tử khủng bố đang đe dọa mạng sống của mọi người.

Sau khi vụ nổ sung ở Christchurch, New Zealand xảy ra thì diễn biến của những vụ khủng bố như thế này càng diễn ra một cách phức tạp hơn và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của PewDiePie. Cụ thể thì Ông Hoàng Youtube này đã phải bỏ theo dõi gần như tất cả mọi người trên Twitter khi biết được có rất nhiều những mối đe dọa chết người như một hệ quả đến từ việc xả súng tại New Zealand khi hắn đã nhắc đến PewDiePie trên sóng.

Nhà báo Nick Monroe đã thông tin đến cộng đồng mạng rằng những cá nhân được PewDiePie theo dõi trên Twitter đang phải chịu những mối đe dọa tiềm tàng đến từ những phần tử khủng bố, và điều này đã chính là nguyên nhân để cho PewDiePie phải nhanh chóng hủy bỏ theo dõi của rất nhiều người để bảo vệ những người có liên quan.

PewDiePie bất ngờ bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, trừ nhóm nhạc BTS 1

Dòng trạng thái của nhà báo Nick Monroe (nguồn ảnh: Twitter)

"Nhiều người đang nhắm vào bất cứ đối tượng nào mà Pewdiepie theo dõi trên Twitter" Monroe làm rõ vấn đề "Vì lý do an toàn, Pewdiepie đã bỏ theo dõi phần đông số lượng người trên Twitter".

Kèm theo bài chia sẻ đó thì Monroe cũng đang tải một số ảnh chụp màn hình với những cuộc trò chuyện chi tiết giữa 4 tài khoản Twitter, với đoạn kết chính là lời đe dọa chết người đối với PewDiePie.

PewDiePie bất ngờ bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, trừ nhóm nhạc BTS 2

Những thông điệp đầy đe dọa nhắm vào Pewdiepie và những người mà anh chàng này follow v

"Hãy đập một quả trứng vào đầu gã này" - một dòng hội thoại trên Twitter được Monroe leak ra, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình của một số tài khoản mà Pewdiepie đang theo dõi.

"Thay vào đó tôi có thể dùng một chiếc ghế kim loại được không. Trứng là thức ăn, tôi không muốn lãng phí chúng" - đoạn hội thoại tiếp tục.

PewDiePie bất ngờ bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, trừ nhóm nhạc BTS 3

Pewdiepie chỉ còn theo dõi duy nhất nhóm nhạc Kpop BTS (nguồn ảnh: Twitter)

Đáng sợ hơn, tiếp đó là bức ảnh chụp một viên đạn được post lên đoạn chat - điều khiến cho tất cả tỏ ra vô cùng quan ngại cho sự an toàn của bản thân Pewdiepie và những người xung quanh.

Và đó cũng là lý do mà anh chàng này bỏ theo dõi toàn bộ mọi người trên Twitter, chỉ trừ nhóm nhạc BTS. Có lẽ vì PewDiePie nghĩ rằng Hàn Quốc là mảnh đất an toàn, hay do anh quá đam mê Kpop, chẳng ai mà biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang