Mãi tập trung chơi PUBG Mobile, 2 người bị xe lửa tông chết tại Ấn Độ

1 chiếc xe lửa đã lấy đi mạng sống của 2 thanh niên trẻ tại thành phố Hingoli thuộc Ấn Độ vì họ mãi chơi PUBG Mobile khi đang đi bộ gần đường ray xe lửa

Vụ việc xảy ra vào ngày chủ nhật vừa qua và danh tính của 2 người trẻ với cái tên là Nagesh Gore (24 tuổi) và Swapnil Annapurne (22 tuổi).

PUBG Mobile train accident

Theo khi điều tra về nguyên nhân xảy ra cái chết của 2 thanh niên trẻ này thì cánh sát đã kết luận họ chết trong khi đang mải mê tập trung vào tựa game PUBG Mobile mà không để ý đến tình hình xung quanh.

Châm dầu vào lửa

Vụ việc này như là 1 giọt nước làm tràn ly khi mà tại Ấn Độ, tựa game PUBG Mobile quá nổi tiếng và gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến giái trẻ của đất nước này. Rất nhiều bậc phụ huynh và các nhà hoạt động cộng đồng không đồng tình về tình trạng người trẻ nơi đây mải mê chơi tựa game đầy bạo lực và có tính gây nghiện như vậy ( Do họ cảm thấy vậy).

Indian officials are blaming PUBG for behavioral issues in children and are moving to ban the game

Theo đó, cảnh sát của khu vực Gujarat đã tiến hành luật cấm chơi PUBG Mobile vào 6 tháng 3 vừa qua và cảnh sát đã có những hành động thực tế bằng việc bắt giam bất cứ ai chơi PUBG Mobile ngoài công cộng hoặc trong tiệm net. 

Ngay khi lệnh cấm vừa được ra mắt thì nhà phát hành PUBG Mobile đang làm việc với những bậc phụ huynh, các nhà giáo dục và chính phủ để trình bày lên hệ thống chơi game phù hợp với giới trẻ nơi đây, rất có thể sẽ bao gồm thêm tính năng giới hạn thời gian chơi game của người chơi áp dụng cho những người trẻ tuổi.

Tại Ấn độ hiện nay, tựa game PUBG Mobile đang được ví như là Thử thách Momo và hoàn toàn bị cấm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang