Đáng sợ với những quan hệ tâm linh giữa những cặp song sinh

Những cặp song sinh trên toàn thế giới có rất nhiều những điều kinh dị mà khoa học vẫn không thể giải thích được

Cặp sinh đôi câm lặng

Jennifer và June Gibbon từ hai chị em bình thường rồi mọi người trên khắp nước anh biết đến vì đã giết chết một người phục nữ. Sau vụ giết người đó thì hai chị em đã được chuẩn đoán mắc chứng tâm thần thái nhân cách và được đưa đến điều trị tại bệnh viện tâm thần lớn nhất nước Anh. Hai chị em này được gọi là cặp song sinh câm lặng vì cả hai không giao tiếp với bất kì ai ngoài người chị em của mình, thậm chí cả hai còn sử dụng một thứ ngôn ngữ riêng do họ tự phát chế ra.

Đáng sợ với những quan hệ tâm linh giữa những cặp song sinh

(Nguồn ảnh: BBC)

Cặp song sinh này có một mối quan hệ phức tạp khiến cho nhiều nhà tâm lý học vô cùng đau đầu bởi họ luôn tìm cách để giết người con lại, Jennifer đã từng cố siết cổ June, June cũng từng tìm cách đẩy Jennifer ra khỏi cầu. Dù lớn lên thì hành vi của cả 2 chị em vẫn không biến mất.

Đáng sợ với những quan hệ tâm linh giữa những cặp song sinh 2

(Nguồn ảnh: BBC)

Cặp song sinh này nhận ra rằng cả hai không thể nào sống một cuộc sống bình thường chừng nào một nửa kia còn tồn tại, nên Jennifer đã quyết định là người chết. Sau khi được chuyển đến một bệnh viện nhỏ hơn thì Jennifer đột nhiên chết bởi một cơn đau tim bí ẩn. June vẫn tiếp tục sống, bắt đầu trò chuyện với những người khác, thậm chí là lập gia đình.

Lây nhiễm sự điên dại cho nhau

Theo một số ghi nhận thì hai chị em Ursula và Sabina Eriksson không hề cso tiền sử bị bệnh tâm thần và đang sống hành phúc với gia đình. Vào một ngày nọ khi Ursula đi từ Mỹ tới Ireland để thăm chị, không biết vì lý do gì mà cả hai chị em đều lên một chiếc xe bus đến Luân Đôn, giữa đường thì bị tài xế đuổi xuống.

Những hành động của cặp chị em đã được chương trình của đài BBC - khi ấy đang trong quá trình sản xuất - ghi nhận lại. Lúc cảnh sát đến thì cả hai chị em đã bình tĩnh hơn, cho đến khi Ursula độ nhiên lao ra đường và đứng trước một chiếc xe tải. Vài giây sau thì Sabina cũng thực hiện hành động tương tự. Sự việc bất ngờ này không làm ai bị thương nặng cả, thậm chí cả hai chị em vẫn đủ sức để tấn công cảnh sát và liên tục thốt lên rằng "Tôi không có thật". 

Đáng sợ với những quan hệ tâm linh giữa những cặp song sinh 3

(Nguồn ảnh: BBC)

Sau khi được cảnh sát thả ra vài ngày sau đó thì Sabina đã giết chết một người đàn ông rồi nhảy xuống một cây cầu cao 13 mét, tuy nhiên một điều kì diệu là cô vẫn sống sót. Lý giải cho hiện tượng này, các nhà tâm lý học tin rằng cặp sinh đôi bị ảnh hưởng từ nhau, một người phát điên sẽ thôi thúc người còn lại có hành vi tương tự.

Tới khi cái chết chia cắt cả hai

Tại Phần Lan vào năm 2002, có một người đàn ông 72 tuổi đã bị đâm chết bởi một chiếc xe tải trong lúc đang đạp xe đạp trên đường cao tốc. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nhưng ngay sau đó thì lại được thông báo rằng có một người đàn ông 72 tuổi khác cũng vừa bị đâm chết bởi một chiếc xe tải, cũng trong lúc đang đạp xe trên cùng một con đường, chỉ cách hiện trường chỉ vài cây số.

Đáng sợ với những quan hệ tâm linh giữa những cặp song sinh 4

(Nguồn ảnh: Internet)

Sau khi cảnh sát kiểu tra lại thông tin để không có bất kì sự nhầm lẫn nào thì họ nhận ra rằng hai người đàn ông này là một cặp song sinh.

Martha Burke và người chị em sinh đôi của mình

Vào năm 1977 thì Martha Burke bỗng cảm thấy đau bụng vô cùng, như bị một miếng kim loại sắc cứa làm đôi dù cô chưa từng mắc bệnh hay gặp một chấn thương nào trong khoảng thời gian ấy. Cơn đau sống động đến không tưởng, và cùng thời điểm đó thì người em gái của cô cũng đã bất ngờ qua đời bởi một tai nạn máy bay.

Đáng sợ với những quan hệ tâm linh giữa những cặp song sinh 5

(Nguồn ảnh: Internet)

Một lát sau thì cô nhận được tin về cái chết thương tâm của em gái mình. Marthe cho rằng cảm giác đau đớn khôn tả hôm trước cung chính là cơ đau thể xác mà em cái của cô phải chịu đựng trước khi chết. Sự việc này cũng cho thấy rằng kết nối của cả hai chị em không hề yếu dù cả hai đang cách nhau đến nửa bán cầu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang