Lần đầu bị lỗi tràn Data thì đây là lỗi VNG, còn bị đến 3 4 lần thì Nam Blue sẽ giải thích sao đây

Trước việc lại bị khóa acc thêm lần nữa vì có hành vi lạ, Nam Blue lại tiếp tục lên đường vi hành để khiếu nại VNG

Trong thời gian qua Streamer Nam Blue đã liên tục có nghi án về việc sử dụng các công cụ phần mềm thứ 3 trong khi đang chơi PUBG Mobile. Sau cuộc gặp gỡ tại Game Home khi streamer này thể hiện màn sất X6, X8 không giật trong "phòng tập" được rất nhiều người chứng kiến thì có vẻ mọi chuyện đã lặng xuống. Tuy nhiên, chỉ trong 1 thời gian ngắn thì việc hot streamer này liên tục dính đến nghi vấn sử dụng phần mềm thứ 3 trong khi đang stream PUBG Mobile đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ và khiến cho rất nhiều người chú ý. Rất nhiều luồng ý kiến đã cho rằng Nam Blue cần có những lời lẽ thuyết phục hơn về vấn đề này để có thể khẳng định trước cộng đồng cũng như là trấn an người hâm mộ.

 

Tiếp tục bị Tencent khóa tài khoản, Nam Blue lại lóc cóc lên trụ sở VNG khiếu nại, quyết đòi tài khoản game

Sau khi việc stream trình diễn khả năng sấy của mình thì streamer này lại tiếp tục bị Tencent phạt khóa acc 10 năm vì liên tục gặp lỗi tràn Data và buộ phải quay về máy chủ Việt Nam để chơi. Cũng vẫn tương tự như trước đây và lần này tần xuất của lỗi tràn Data ngày 1 liên tục, liều rằng có phải do Nam Blue sử dụng thêm phần mềm nào lúc đang stream game hay không.

Ngay lúc này Nam  Blue đã thông báo trên fanpage và sẽ lên trụ sở VNG tại TPHCM để khiếu nại và nhờ sự hỗ trợ thêm.

Tiếp tục bị Tencent khóa tài khoản, Nam Blue lại lóc cóc lên trụ sở VNG khiếu nại, quyết đòi tài khoản game

Nam Blue tiếp tục bị ban acc và phải nhờ sự trợ giúp của VNG

Thời gian này streamer này cũng hạn chế livestream trước khi lấy lại được tài khoản của mình. Không rõ, sau vụ việc này mọi chuyện có được minh bạch, giải quyết dứt khoát.

Tiếp tục bị Tencent khóa tài khoản, Nam Blue lại lóc cóc lên trụ sở VNG khiếu nại, quyết đòi tài khoản game

Nếu theo những ý kiến thông thường thì lỗi xảy ra có thể do thao tác điều khiển súng của Nam Blue quá " Hoàn Hảo" đến mức hệ thống nhận diện đây là hack, cheat và quy cho đó là hành vị hack game?. Thời gian sắp tới chắc chúng ta sẽ có câu trả lời từ phía đơn vị vận hành sản phẩm.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang