Đạo diễn phim Iron Man tham gia làm đạo diễn cho phim Lion King mới của Disney

Phiên bản “dựng lại” bộ phim hoạt hình The Lion King năm 1994 sẽ bao gồm những bài hát “kinh điển” trong phim

Disney đã tìm được một đạo diễn cho bộ phim Lion King tiếp theo của mình. Jon Favreau, người gần đây đã làm đạo diễn cho bộ phim live-action The Jungle Book của Disney, đã được chính thức xác nhận làm đạo diễn cho phim này. Trong một thông báo ra mắt, Disney cho biết phiên bản “tái tạo hình ảnh mới” của phiên bản hoạt hình kinh điển năm 1994 đang trong “quá trình sản xuất nhanh chóng”, mặc dù không có ngày ra mắt cụ thể.

Đạo diễn phim Iron Man tham gia làm đạo diễn cho phim Lion King mới của Disney

Disney thời gian gần đây đã đẩy mạnh việc sản xuất các phiên bản live-action của những bộ phim hoạt hình kinh điển. Những ví dụ được kể đến bao gồm Maleficent, Cinderella và gần đây nhất là The Jungle Book. Ngoài The Lion King, Disney cũng đang sản xuất bộ phim live-action Beauty and the Beast với sự góp mặt của nữ diễn viên tài năng Emma Watson. Phiên bản “dựng lại” này cũng sẽ bao gồm những bài hát từ phiên bản gốc, và dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Đạo diễn phim Iron Man tham gia làm đạo diễn cho phim Lion King mới của Disney 2

Disney cùng đạo diễn Favreau cũng đang tiến hành thực hiện The Jungle Book 2 sau thành công vang dội của phần 1 trong năm nay (Thu về 965.8 triệu đô-la toàn cầu). Favreau cũng là người đã đạo diễn hai bộ phim Iron Man đầu tiên, và bộ phim Elf ra mắt vào dịp giáng sinh. Bộ phim The Lion King mới sẽ gặp nhiều khó khăn, khi phiên bản gốc đã thu về hơn 968 triệu đô-la và giành được nhiều giải thưởng của Viện Hàn Lâm, cũng như một giải Grammy cho phần nhạc phim.


Ca khúc quen thuộc với những thế hệ 8x hoặc 9x đời đầu

Disney đã mang The Lion King lên sân khấu, và nó đã thắng 6 giải Tony Award. Vở kịch vẫn đang lưu diễn tại các thành phố trên thế giới. Theo Disney, “tăng trưởng doanh thu của The Lion King trên toàn thế giới vượt trội hơn bất kì bộ phim hay chương trình giải trí nào khác trong lịch sử phòng vé.”

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang