Huyền thoại truyện tranh Stan Lee sẽ còn vào vai khách mời thêm vài phim nữa

Đối với người hâm mộ phim Marvel, không ai không biết đến Stan Lee, tác giả của những truyện tranh Marvel và là người thường xuyên xuất hiện trong phim với các vai khách mời. Và trong tương lai ông sẽ còn xuất hiện nhiều lần nữa

Vai diễn khách mời của tác giả truyện tranh lừng danh Stan Lee là một chủ đề phổ biến thống nhất toàn bộ những bộ phim có các siêu anh hùng của Marvel, không quan trọng hãng nào thực hiện chúng. Giờ đây, Giám đốc hãng phim Marvel Studios, ông Kevin Feige đã tiết lộ huyền thoại sáng tác truyện tranh này sẽ đóng vai khách mời không dưới 4 lần nữa cho các bộ phim trong tương lai.

Huyền thoại truyện tranh Stan Lee sẽ còn vào vai khách mời thêm vài phim nữa

Feige đã cho biết điều đó sau một buổi chiếu phim Captain America: Civil War để ra mắt phiên bản Blu-ray, khi ông lưu ý về công việc gần đây của Lee trước máy quay. “Chúng tôi không quay những cảnh ngẫu nhiên.” – ông nói – “Chúng luôn luôn cụ thể. Một vài tháng trước ở Atlanta, Lee đã đến đó và chúng tôi đã quay 4 lần trong một ngày – cho bốn dự án khác nhau. Chúng đều rất tuyệt vời! Tất cả chúng đều hoàn toàn khác nhau. Và ông ấy thật đáng kinh ngạc. Ông ấy rất nhiệt huyết. Ông đến, ngồi đó, đứng đó, đứng trong khung hình này, và rồi quay về nhà.”

Huyền thoại truyện tranh Stan Lee sẽ còn vào vai khách mời thêm vài phim nữa 2

Trong một thông tin khác về người tiên phong trong lĩnh vực siêu anh hùng, gần đây câu chuyện về cuộc đời Stan Lee đã đang được phát triển thành một bộ phim hành động – phiêu lưu. Hãng Fox đã có được quyền thực hiện điều đó, với sự tham gia của các nhà sản xuất phim TwilightPower Rangers Reboot trong vai trò giám sát dự án. Được biết hãng đang cố gắng làm cho câu chuyện cuộc đời Stan Lee có nhịp điệu như bộ phim điệp viên Kingsman: The Secret Service.

Huyền thoại truyện tranh Stan Lee sẽ còn vào vai khách mời thêm vài phim nữa 3

Lần đầu tiên Stan Lee tham gia vào nền công nghiệp truyện tranh là năm 1961, khi ông cộng tác với họa sĩ Jack Kirby để thực hiện bộ Fantastic Four, sau nhiều năm cố gắng làm một nhà văn cho nhiều nhà xuất bản khác nhau. Trong những năm sau đó, ông đã giúp tạo ra những siêu anh hùng huyền thoại bây giờ như Spider-Man, Hulk, X-MenIron Man.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang