Dấy lên tin đồn MrBeast có thể tham gia vào một trận đấu boxing sau khi tập luyện cùng Logan Paul

Ngôi sao Youtube đang làm dấy lên đồn đoán về việc khởi xướng hoặc tham gia một trận quyền anh sau khi tung ra bức ảnh chụp cùng Logan Paul.

Việc các người nổi tiếng tham gia thi đấu boxing là điều không còn quá xa lạ khi nó đang dần trở nên phổ biến trong vài năm qua, với việc nhiều người sáng tạo nội dung trình diễn sức mạnh thể chất của họ bên trong võ đài.

Đầu tiên là những cái tên như KSI, Joe Weller và Logan Paul vào năm 2018, việc các người sáng tạo nội dung tham gia thi đấu boxing đã tiếp tục phát triển với trận đấu gần đây nhất thuộc về Jake Paul và Nate Diaz vào đầu tháng 8. Nhưng, bất ngờ đã đến khi Logan Paul đăng tải một bức ảnh luyện tập cùng với "vị vua Youtube" MrBeast trên trang Twitter của mình.

MrBeast

Vào ngày 21 tháng 8, Paul đã đăng một bức ảnh sau tập luyện của mình với nam Youtuber nổi tiếng nhất hiện tại, Jimmy "MrBeast" Donaldson. Người hâm mộ, rõ ràng thấy được rằng MrBeast đang lép vế so với người chung khung hình của mình. Tất nhiên, nhiều người hâm mộ cũng tự hỏi rằng liệu MrBeast có thể có một trận boxing với đối thủ nào đấy hay không. Và niềm tin của họ càng được củng cố hơn khi một story trên Instagram của MrBeast có đi kèm nội dung "tôi có nên đấu boxing với ai đó không".

MrBeast

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu MrBeast có sẵn sàng bước vào võ đài hay không, nhưng điều đó cũng không ngăn cản người hâm mộ chia sẻ ý kiến của họ về chủ đề này.

Xem thêm: Video mới nhất của MrBeast chứng tỏ độ hot khi phá kỉ lục lần thứ 3 liên tiếp trên Youtube
Xem thêm: MrBeast chính thức vượt mặt PewDiePie về tổng lượng view trên Youtube

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang