Điểm mặt những cô nàng diễn viên 18+ nổi bật nhất nửa đầu năm 2020: Yua Mikami khẳng định đẳng cấp bản thân

BXH những diễn viên nữ phim người lớn tại Nhật Bản đã có nhiều sự thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là ở những ngôi vị đầu bảng

Dù đất nước Nhật Bản hiện đang trong khoảng thời gian khó khăn vì bệnh dịch nhưng ngành công nghiệp phim người lớn tại xứ anh đào vẫn luôn sôi động. Đặc biệt là những bản xếp hạng của các cô nàng diễn viên xinh đẹp luôn được ra mắt đều đặn mỗi tháng để người hâm mộ có thể xem và đánh giá đâu là những gương mặt xuất sắc nhất.

Trong nửa đầu năm 2020 thì vị trí của các cô nàng diễn viên cũng không có quá nhiều sự thay đổi bởi những thứ hạng đầu vẫn là những gương mặt quen thuộc và quá nổi bật trong ngành công nghiệp phim người lớn rồi. Nhưng đáng chú ý nhất là một sự thay đổi đáng kể ở vị trí dẫn đầu cũng như là những xáo trộn trong top 10.

BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2020: Yua Mikami soán ngôi Eimi Fukada, trở lại vị trí số 1 - Ảnh 1.

2 cô gái đang thống trị ngành công nghiệp 18+ ở thời điểm hiện tại

Cụ thể thì Yua Mikami đã có một bước tiến nhảy vọt khi soán ngôi Eimi Fukada (2) để nhảy lên vị trí đầu bảng. Có thể nói rằng Eimi đã có một năm 2019 vô cùng thành công khi có thể tung hoành khắp các bảng xếp hạng của ngành công nghiệp phim người lớn, thậm chí vượt qua được những người "đàn chị" từng đứng vững trong nghề trong một khoảng thời gian rất dài.

Tuy nhiên Yua Mikami luôn là một cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong suốt quãng thời gian tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn, vì thế việc cô nàng quay trở lại top 1 là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Điểm mặt những cái tên trong top 10 của BXH này có thể thấy hầu như đều là những cái tên quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ, bao gồm Nao Jinguji (3), Rara Anzai (4), Saeko Matsushita (5). Những cô nàng này luôn là những gương mặt ăn khách và luôn nổi tiếng trong cộng đồng những người xem quan tâm đến lĩnh vực phim người lớn.

BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2020: Yua Mikami soán ngôi Eimi Fukada, trở lại vị trí số 1 - Ảnh 2.

Trong BXH này thì vẫn có sự xuất hiện của 2 gương mặt phương Tây là Melody Mark và June Lovejoys khi vững vàng ở vị trí thứ 13 và 22. Ngoài ra thì một số gương mặt quen thuộc với công chúng đáng chú ý khác vẫn có thể trụ được trong top 50 bởi những thành tích của mình như Marina Shiraishi (17), Akari Tsumugi (19), Kana Momonogi (25), Airi Suzumura (29), Shoko Takahashi (47), v.v....

Nếu đánh giá trên phương diện studio thì có thể nhận ra rằng S1 vẫn là hãng phim số 1 hiện tại khi có được cho mình 2 gương mặt sáng giá đó là Yua Mikami và Rara Anzai, thậm chí S1 còn có thêm 2 cái tên nằm ngoài top 5 cũng như một loạt nữ diễn viên xuất hiện rải rác ở nửa dưới BXH như Yura Kano (18), Mei Washio (28), Mari Hinata (33), Miharu Usa (35), Akari Kyoko (40), Mako Iga (49), v.v...

BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2020: Yua Mikami soán ngôi Eimi Fukada, trở lại vị trí số 1 - Ảnh 3.

Những số liệu của BXH này dù chỉ mang tính đánh giá khách quan nhưng lại đóng một vai trò quan trọng cho những giải thưởng phim người lớn vào cuối năm 2020 này. Bất kể nữ diễn viên nào có daonh số đứng hàng đầu đều có cơ hội được đề cử cho những hạng mục quan trọng, từ đó nâng cao danh tiếng cũng như địa vị bản thân trong lĩnh vực phim người lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang