Độ Mixi lại tiếp tục bị mất kênh Youtube khiến người hâm mộ lo ngại về tương lai của nam streamer

Tưởng chừng như mọi thứ đã trở lại bình thường nhưng Độ Mixi lại tiếp tục bị mất kênh Youtube khiến người hâm mộ cảm thấy không khỏi lo lắng

Trong một buổi livestream vào ngày 09/04, Độ Mixi cùng với rất nhiều người theo dõi đã lại một lẫn nữa hoang mang khi biết rằng kênh Youtube của nam streamer này lại một lần nữa bị hacker chiếm đoạt.. Lần này thậm chí còn nghiêm trọng hơng khi Hacker đã đổi tên kênh thành SpaceX, thay một loạt những video gốc thành những video trình diễn tên lửa.

Xem thêm: Kẻ đứng đằng sau vụ hack kênh Độ Mixi và nguy hiểm tiềm ẩn đối với người hâm mộ

Thậm chí kẻ gian còn công chiếu trực tiếp Nhật thực toàn phần đã diễn ra tại Bắc Mỹ vào ngày hôm qua như một lời khiêu khích đến nam streamer cũng như là hơn 7 triệu người đăng ký kênh của anh chàng.

Độ Mixi lại tiếp tục bị mất kênh Youtube

Nhanh chóng Độ Mixi đã phải dừng mọi hoạt động giao lưu với người hâm mộ, đồng thời suy nghĩ cách để có thể lấy lại kênh Youtube của mình thêm một lần nữa trên kênh livestream Nino TV. Tuy nhiên mọi chuyện lại không hề đơn giản như lần trước, bởi dù đã thực hiện nhiều phương cách để khắc phục, đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ nhưng những thông về vụ việc lần này vẫn còn là ẩn số.

Xem thêm: Độ Mixi lên tiếng kêu gọi fan vẽ bản đồ Việt Nam tại sự kiện quốc tế r/Place cực ý nghĩa

Có khả năng khá cao dàn máy tính và hệ thống camera của nam streamer đã bị nhiễm mã độc từ nhóm hacker này, do đó Độ Mixi có thể sẽ phải thay toàn bộ dàn thiết bị của mình để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

Độ Mixi lại tiếp tục bị mất kênh Youtube

Trước đó thì Độ Mixi cũng đã từng bị mất kênh Youtube của bản thân 2 lần, thậm chí trong đó có một lần kênh của anh bị đổi lại thành Ripple - một hệ thống thanh toán nhờ vào việc sử dụng công nghệ blockchain. Thậm chí sự việc còn nghiêm trọng đến mức tài khoản Steam hơn 8 năm trời của nam streamer cũng bị chiếm đoạt. 

Nguyên nhân ban đầu được hé lộ là vì nam streamer đã vô ý để lộ thông tin bảo mật cho một email giả mạo có liên quan đến bom tấn Black Myth: Wukong, để rồi rơi vào tình cảnh oái oăm này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang