MrBeast Đang Kiếm Hàng Triệu Đô La Mỹ Chỉ Tính Trên Nền Tảng Twitter/X

Ngôi sao của Youtube đang kiếm được khá nhiều tiền bên cạnh nền tảng chính của mình.

Ngôi sao của Youtube, James “MrBeast” Donaldson đã chia sẻ các video cũ của mình lên nền tảng Twitter. Nếu người hâm mộ vẫn còn thắc mắc về quyết định này, MrBeast mới đây đã chia sẻ doanh thu choáng ngợp từ các video của anh trên Twitter như một câu trả lời xác đáng cho người hâm mộ.

MrBeast

Twitter đã trải qua rất nhiều thay đổi kể từ khi Elon Musk tiếp quản - và hầu hết trong số đó đều vấp phải phản ứng dữ dội. Từ việc đổi tên thành X cho tới số lượng tweet tối đa được xem của những người dùng miễn phí, nó đã trở thành một nền tảng mạng xã hội gây tranh cãi khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu nó sẽ tồn tại được bao lâu.

Tuy nhiên, Elon Musk cũng thêm vào một hệ thống doanh thu quảng cáo mới cho nền tảng này. Để thử nghiệm hệ thống mới, MrBeast bắt đầu chia sẻ các video Youtube cũ của mình lên Twitter để xem mình sẽ kiếm được bao nhiêu. Và giờ thì anh đã chia sẻ kết quả.

MrBeast

Theo MrBeast, mỗi video đều đạt hơn 100 triệu lượt xem. Phổ biến nhất là "Ô tô 1 USD so với ô tô 100 triệu USD", chỉ riêng video này đã đạt hơn 177 triệu lượt xem. Anh cũng tuyên bố cho tới hiện tại thì mình đã kiếm được hơn 1 triệu USD doanh thu từ tiền quảng cáo.

Người hâm mộ của MrBeast cũng không quá khó chịu khi anh kiếm được nhiều tiền hơn. Vì ngôi sao này được biết đến là người "trả ơn" cho người hâm mộ và liên tục theo đuổi những nỗ lực từ thiện bằng số tiền kiếm được của mình. MrBeast cho biết "tôi chỉ đang thêm nó vào ngân sách video của mình để giờ đây tôi có thể chi tiêu nhiều hơn cho việc sáng tạo nội dung."

MrBeast

Với hàng chục video khác đang chờ được phát sóng trên Twitter, người hâm mộ đang bày tỏ sự phấn khích về những gì có thể diễn ra. Sau khi kiếm tiền dễ dàng từ các video cũ, một số người hâm mộ cũng tự hỏi rằng liệu MrBeast có từ bỏ Youtube để chuyển sang X hay không.

Xem thêm: MrBeast đối mặt với vụ kiện liên quan đến dòng chocolate mới nhất của mình
Xem thêm: MrBeast Khuyên Mọi Người Không Nên Nghỉ Việc Để Theo Đuổi Công Việc Sáng Tạo Nội Dung

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang