Hajime Isayama - cha đẻ của Attack on Titan tiết lộ hình ảnh đầu tiên về manga mới của mình "Soyogi Fractal"

Đặc biệt hơn nữa, dự án này sẽ được thực hiện cùng với sự hợp tác của diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji, người đã góp phần "thổi hồn" cho nhân vật Eren Yeager trong Attack on Titan.

Hajime Isayama - cha đẻ của Attack on Titan tiết lộ hình ảnh đầu tiên về manga mới của mình Soyogi Fractal

Hajime Isayama, tác giả nổi tiếng của bộ manga đình đám Attack on Titan, đã khiến người hâm mộ "vỡ òa" khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án manga mới của mình mang tên "Soyogi Fractal". Đặc biệt hơn nữa, dự án này sẽ được thực hiện cùng với sự hợp tác của diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji, người đã góp phần "thổi hồn" cho nhân vật Eren Yeager trong Attack on Titan.

Đây là dấu hiệu cho thấy Isayama không ngủ quên trên chiến thắng sau khi Attack on Titan kết thúc cách đây vài năm và bản anime cũng chính thức khép lại vào năm ngoái. Sau quãng thời gian nghỉ ngơi xứng đáng, Isayama đã sẵn sàng quay trở lại với đam mê sáng tạo của mình. Soyogi Fractal hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hoàn toàn mới so với Attack on Titan, mở ra một thế giới hấp dẫn khác cho người hâm mộ.

Hajime Isayama - cha đẻ của Attack on Titan tiết lộ hình ảnh đầu tiên về manga mới của mình Soyogi Fractal  2

Đặc biệt hơn nữa, dự án lần này đánh dấu sự hợp tác giữa Isayama và Yuki Kaji - diễn viên lồng tiếng quen thuộc với vai diễn Eren Yeager trong Attack on Titan. Soyogi Fractal được khởi xướng từ ý tưởng của chính Kaji, lấy cảm hứng từ sự nghiệp lồng tiếng vô cùng thành công của anh, và cũng vừa tròn 20 năm trong năm nay. Sự kết hợp giữa Kaji cùng với "cây bút vàng" Isayama hứa hẹn mang đến một câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Mới đây, tác giả Isayama đã "chiêu đãi" người hâm mộ bằng một vài hình ảnh phác thảo ban đầu của "Soyogi Fractal", hé lộ phong cách vẽ quen thuộc của ông. Tuy Isayama sẽ chịu trách nhiệm chính về cốt truyện và bản thảo ban đầu, nhưng ông sẽ không trực tiếp đảm nhận toàn bộ khâu vẽ minh họa. Thay vào đó, một cuộc thi tuyển chọn họa sĩ sẽ được tổ chức nhằm tìm ra người đồng hành cùng Isayama, biến ý tưởng của Kaji thành hiện thực.

Hajime Isayama - cha đẻ của Attack on Titan tiết lộ hình ảnh đầu tiên về manga mới của mình Soyogi Fractal  3

"Soyogi Fractal" được dự kiến ra mắt dưới dạng one-shot (manga ngắn chỉ gồm một tập) vào mùa hè tới. Tác giả Isayama cũng bày tỏ sự háo hức được quay trở lại sáng tác sau quãng thời gian nghỉ ngơi. 

Trong một chia sẻ mới đây, tác giả Isayama đã bộc bạch về những thử thách trong việc sáng tác manga. Ông thừa nhận rằng dù đã 10 năm kể từ khi ông vẽ bất kỳ tác phẩm nào khác ngoài Attack on Titan, nhưng ông cảm thấy vô cùng hào hứng khi được thực hiện những phân cảnh storyboard đầy chi tiết và hợp tác cùng một họa sĩ tài năng mới sắp được tuyển chọn.

Hajime Isayama - cha đẻ của Attack on Titan tiết lộ hình ảnh đầu tiên về manga mới của mình Soyogi Fractal  4

"Soyogi Fractal" đánh dấu sự trở lại của Isayama sau thời gian dài tập trung cho Attack on Titan. Dự án hứa hẹn mang đến một trải nghiệm manga mới mẻ và đầy hấp dẫn cho người hâm mộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang