Ca khúc "Idol" của YOASOBI đoạt giải "Bài Hát Trực Tuyến Của Năm" tại Japan Gold Disc Award 2024!

Theo thông tin từ Hiệp hội công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ), ca khúc "Idol" của bộ đôi YOASOBI đã xuất sắc giành giải "Song of the year by streaming" tại giải thưởng danh giá "The Japan Gold Disc Award 2024".

Đây là một chiến thắng vang dội cho YOASOBI, khẳng định sức hút và vị thế của họ trong nền âm nhạc Nhật Bản. "Idol" không chỉ đoạt giải "Song of the year by streaming" mà còn ghi dấu ấn với 3 giải thưởng khác: "Best 5 songs by streaming", "Song of the year by download" và "Best 3 songs by download", tổng cộng 4 giải thưởng danh giá.

Thành công dựa trên nền tảng vững chắc

Thành tích này của YOASOBI là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tài năng âm nhạc của họ. "Idol" đã chinh phục đông đảo khán giả bởi giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa và MV ấn tượng.

Bên cạnh đó, chiến thắng của "Idol" cũng cho thấy sức mạnh to lớn của nền tảng âm nhạc trực tuyến. Việc phát hành bài hát trên các dịch vụ streaming phổ biến đã giúp "Idol" tiếp cận được với lượng lớn khán giả và nhanh chóng trở thành bản hit đình đám. Tiêu chí lựa chọn trao giải dựa trên các chỉ số khách quan về "doanh thu thực tế của CD, video ca nhạc,..., doanh số thực tế phân phối nhạc và thành tích phát nhạc trực tuyến.

Lời cảm ơn từ YOASOBI

Nhận được giải thưởng danh giá này, YOASOBI đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ: "Cảm ơn mọi người vì đã giúp chúng tôi giành được giải thưởng danh giá này.

Chúng tôi rất vui vì nhờ mọi người luôn lắng nghe và ủng hộ ca khúc Idol, chúng tôi sẽ nổ lực hoạt động năng nổ, siêng năng hơn nữa, mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ nhé".

Ca khúc Idol của YOASOBI đoạt giải Bài Hát Trực Tuyến Của Năm tại Japan Gold Disc Award 2024!

Chiến thắng của "Idol" tại Japan Gold Disc Award 2024 là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của YOASOBI. Hy vọng rằng với tài năng và những nỗ lực không ngừng nghỉ, YOASOBI sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Ca khúc "Sunny" của Yorushika khuấy đảo cộng đồng mạng với MV cảm động cho anime "Frieren - Pháp sư tiễn táng"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang