Studio MAPPA ra mắt anime mới về cuộc đời họa sĩ hoạt hoạ

Anime mới của Studio MAPPA - "Zenshu" kể về cuộc đời của một họa sĩ hoạt hoạ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn thú vị về ngành công nghiệp anime.

Studio MAPPA đưa khán giả thâm nhập hậu trường sản xuất anime với "Zenshu"

Sau thành công vang dội với các bộ anime hành động đình đám như Jujutsu Kaisen, Attack on Titan và Chainsaw Man, Studio MAPPA đang tiếp tục dấn thân vào lĩnh vực sản xuất mới. Dự án mới nhất của hãng hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện sâu sắc về những thách thức và đam mê của nghề họa sĩ hoạt hoạ.

Mang tên "Zenshu", bộ phim này sẽ đưa khán giả đến thế giới sản xuất anime sôi động, hé lộ quá trình ra đời của những thước phim hoạt hình hấp dẫn. Nhà sản xuất cũng đã tung ra trailer, hé lộ những phân cảnh đầy màu sắc và sống động trong việc thể hiện bảng phân cảnh của phim.

"Zenshu": Cái nhìn sâu sắc vào thế giới anime với đội ngũ sản xuất "khủng"

Studio MAPPA đã chính thức bắt tay thực hiện dự án "Zenshu" với đạo diễn Mitsue Yamazaki, người từng chịu trách nhiệm đạo diễn cho "Attack on Titan: The Final Season Part 2". Kịch bản phim được chắp bút bởi Kimiko Ueno, thiết kế nhân vật gốc do Kayoko Ishikawa và Yoshiteru Tsujino đảm nhiệm, phần âm nhạc sẽ do Yukari Hashimoto sáng tác.

Studio MAPPA ra mắt anime mới về cuộc đời họa sĩ hoạt hoạ

"Zenshu" là bộ phim hoạt hình lấy đề tài sáng tạo anime, kể về hành trình của nữ họa sĩ hoạt hoạ trẻ tuổi Natsuko Hirose. Thách thức lớn nhất cô gặp phải chính là đạo diễn một bộ phim tình cảm lãng mạn về mối tình đầu, trong khi bản thân Natsuko lại chưa từng trải qua cảm giác đó.

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của "Zenshu" vẫn chưa được tiết lộ, nhà sản xuất sẽ công bố thông tin này trong thời gian sắp tới và chúng mình sẽ cập nhật ngay khi có tin tức mới

Xem thêm: Siêu Người Máy Gundam RX-78 Cỡ Thật Tại Yokohama Chính Thức Nghỉ Hưu Sau 4 Năm

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang