Anime "Shangri-La Frontier" công bố mùa 2 dự kiến lên sóng vào Tháng 10 năm nay

Ngay sau khi tập cuối của mùa 1 được công chiếu, Anime "Shangri-La Frontier" chính thức công bố mùa 2 dự kiến lên sóng vào tháng 10 tới đây với 2 cour liên tiếp (trên 20 tập)

Kết thúc mùa đầu tiên đầy thành công, người hâm mộ bộ anime Shangri-La Frontier đã nhanh chóng nhận được tin vui vào Chủ nhật vừa rồi, ngày 31 tháng 3 năm 2024. Một hình ảnh mới cùng với đoạn video quảng bá hấp dẫn đã xác nhận sự ra mắt của Shangri-La Frontier mùa 2 

Đây là một thông tin vô cùng đáng mong đợi đối với những người yêu thích bộ anime này. Mùa 1 của "Shangri-La Frontier" đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt và nhân vật ấn tượng.  Mùa 2 của "Shangri-La Frontier" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho người xem. Theo hé lộ từ nhà sản xuất, mùa 2 sẽ tiếp nối câu chuyện dang dở của mùa 1, đồng thời giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới và những bí ẩn hấp dẫn về thế giới "Shangri-La Frontier".

Anime Shangri-La Frontier công bố mùa 2 dự kiến lên sóng vào Tháng 10 năm nay

Đúng như mong đợi, Shangri-La Frontier mùa 2 sẽ tiếp tục khai thác từ nguyên tác của nhà văn nổi tiếng Katarina. Light novel của cô là nền tảng cho cốt truyện hấp dẫn của bộ phim. Mùa đầu tiên của Shangri-La Frontier đã nhận được nhiều lời khen ngợi và xây dựng được lượng người hâm mộ cuồng nhiệt nhờ cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật được xây dựng tỉ mỉ.

Do đó, kỳ vọng dành cho phần sắp tới là giữ vững phong độ, duy trì chất lượng và sự lôi cuốn ở mức tương tự. Người hâm mộ háo hức được một lần nữa đắm mình vào thế giới Shangri-La Frontier được xây dựng phong phú, nơi mỗi tập phim đều mang đến những tiết lộ và thử thách mới cho các nhân vật chính dũng cảm. Hình ảnh và video quảng bá được phát hành cùng với thông báo hé lộ những chi tiết hấp dẫn về những điều sắp xảy ra, gợi ý về những trận chiến hoành tráng, bùng nổ và những liên minh đầy bất ngờ.

Với thông báo này, người hâm mộ "Shangri-La Frontier" có thể yên tâm rằng họ sẽ được tiếp tục theo dõi hành trình của Sunraku và những người bạn của anh trong thế giới ảo đầy mê hoặc.

Xem thêm: Solo Leveling Mùa 2 Chính Thức Được Công Bố Với Gấp Đôi Số Tập So Với Mùa 1

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang