Cyberpunk 2077 Chính Thức Công Bố Phiên Bản Đĩa Mềm Siêu Giới Hạn Nhân Ngày Đầu Tháng Tư

Cyberpunk 2077 đã mở màn cho tháng 4 bằng việc công bố phát hành phiên bản đĩa mềm giới hạn, tạo ra cuộc tranh luận vô cùng hài hước trong cộng đồng hâm mộ

Ngày Cá Tháng Tư vừa qua là một trong những dịp phổ biến để các nhà làm game nghĩ ra nhiều trò "trôn trôn game thủ" bằng nhiều hình thức khác nhau. Một ví dụ điển hình là nhà phát triển Among Us đã từng bổ sung chế độ Horse Mode vào game trong một thời gian giới hạn. Tuy vậy, không phải Cá Tháng Tư nào nhà làm game cũng đùa bằng trải nghiệm trong trò chơi, mà đôi khi chỉ đơn giản là một tin tức giả vô hại. Đó là trường hợp của Cyberpunk 2077, khi nhà phát triển CD Projekt Red công bố phiên bản Đĩa Mềm giới hạn trên trang chủ.

Cyberpunk 2077 Chính Thức Công Bố Phiên Bản Đĩa Mềm Siêu Giới Hạn Nhân Ngày Đầu Tháng Tư

Theo công bố, các nhà phát triển đã miêu tả phiên bản đĩa mềm này như mang lại một "trải nghiệm hoài cổ tương lai" và khiến nhiều người nhớ về quãng thời gian xa xưa khi còn cài game bằng đĩa mềm. Bài đăng còn cho biết phiên bản đĩa mềm của game sẽ bao gồm 97,619 chiếc đĩa mềm 3,5 inch, và mất khoảng "2 tháng đổi đĩa không ngừng" để cài đặt thành công. Cuối cùng là một đường link Wishlist dẫn người dùng đến trang "đặt mua" bộ đĩa mềm đặc biệt này. Nhiều người hâm mộ đã thảo luận về trò đùa mới nhất này trong phần bình luận.

Cyberpunk 2077 Chính Thức Công Bố Phiên Bản Đĩa Mềm Siêu Giới Hạn Nhân Ngày Đầu Tháng Tư 2

Khi một người dùng nói rằng họ muốn có bộ đĩa này để sưu tầm, tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 cho biết họ sẽ phải lấp đầy cả một căn phòng, "từ sàn đến trần nhà" mới chứa hết được bộ đĩa khổng lồ này. Bỏ qua trò đùa Cá Tháng Tư, CD Projekt Red dường như vẫn đang nỗ lực cải thiện Cyberpunk 2077. Kể từ sau thành công của bản DLC Phantom Liberty cùng với bản cập nhật 2.0 đại tu nhiều tính năng quan trọng, hãng bắt đầu nhắm đến màn ra mắt lớn tiếp theo của thương hiệu.

Xem thêm: CD Projekt Red Chia Sẻ Về Tiềm Năng Làm Game Cyberpunk Mobile, Thêm Game Witcher Spin-off

Cyberpunk 2077 Chính Thức Công Bố Phiên Bản Đĩa Mềm Siêu Giới Hạn Nhân Ngày Đầu Tháng Tư 3

Trong một cập nhật gần đây, CD Projekt Red đã chia sẻ tình trạng hiện tại đối với phần tiếp theo dành cho Cyberpunk 2077, cùng một số trò chơi khác đang được phát triển. Theo đó, đội ngũ với lượng nhân sự lớn thứ nhì của hãng đang đảm nhận trò chơi Cyberpunk tiếp theo, còn đội ngũ đông người nhất thì đang thực hiện dự án The Witcher tiếp theo. Dựa theo những nỗ lực của CD Projekt Red để cải thiện trò chơi Cyberpunk 2077 sau khi phát hành, hi vọng rằng phần tiếp theo sẽ nhận được sự chú ý và quan tâm tương tự.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang