Fan hâm mộ kêu gọi Sydney Sweeney đảm nhận vai Tsunade trong phiên bản Live-action sắp tới của Naruto

Trên Mạng Xã Hội Đang Diễn Ra Một Chiến Dịch Kêu Gọi Sydney Sweeney Vào Vai Nhân Vật Tsunade Trong Bộ Phim Chuyển Thể Live-Action Sắp Tới Của Naruto.

Naruto, bộ truyện tranh do tác giả Kishimoto Masashi sáng tác, được công nhận là một trong những tác phẩm hàng đầu trong lịch sử manga và anime. Là một phần không thể thiếu của Big Three bộ 3 Shōnen manga nổi tiếng nhất của thập kỷ 2000s bên cạnh Bleach và One Piece.  Câu chuyện về hành trình theo đuổi ước mơ của Naruto Uzumaki đã truyền cảm hứng cho hàng triệu đọc giả và người xem. Sức hút mãnh liệt của Naruto đã dẫn đến phiên bản chuyển thể live-action được thực hiện bởi Lionsgate. Phần phim live-action này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho người hâm mộ, đồng thời giới thiệu Naruto đến với nhiều hơn khán giả đại chúng.

Fan hâm mộ kêu gọi Sydney Sweeney đảm nhận vai Tsunade trong phiên bản Live-action sắp tới của Naruto

Mặc dù vẫn còn đang trong giai đoạn đầu của việc chuyển thể, người hâm mộ đã bắt đầu đưa ra những suy đoán về dàn diễn viên tiềm năng cho bộ phim. Một chiến dịch online kêu gọi nữ diễn viên Sydney Sweeney, người nổi tiếng với vai diễn gần đây trong "Madame Web", vào vai Tsunade - một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong vũ trụ Naruto. 

Fan hâm mộ kêu gọi Sydney Sweeney đảm nhận vai Tsunade trong phiên bản Live-action sắp tới của Naruto 2

Gần đây, trên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram, Facebook, có nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng đề cử cho Sydney Sweeney vào vai Tsunade trong  trong phiên bản Live-action sắp tới của Naruto.Họ cho rằng  Sydney Sweeney sở hữu ngoại hình vô cùng phù hợp với Tsunade. Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt xanh thẳm đầy thu hút, cùng thần thái mạnh mẽ, quyền lực, toát lên khí chất của một Hokage huyền thoại.

Khả năng diễn xuất đa dạng và ấn tượng của cô trong các dự án trước đây như "Euphoria", "The White Lotus", "Once Upon a Time in Hollywood" cũng là một điểm cộng lớn, khiến người hâm mộ tin tưởng rằng cô có thể hoàn thành xuất sắc vai diễn Tsunade.

Fan hâm mộ kêu gọi Sydney Sweeney đảm nhận vai Tsunade trong phiên bản Live-action sắp tới của Naruto 3

Với ngoại hình nổi bật và khả năng diễn xuất ấn tượng, người hâm mộ tin tưởng rằng Sydney Sweeney sẽ hoàn thành xuất sắc vai diễn Tsunade, mang đến một phiên bản live-action Naruto thành công và bùng nổ.  Việc Sydney Sweeney có được chọn vào vai Tsunade hay không vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, đề xuất này đã cho thấy sự quan tâm và kỳ vọng của người hâm mộ đối với phiên bản live-action Naruto sắp tới.

Xem thêm: Siêu Người Máy Gundam RX-78 Cỡ Thật Tại Yokohama Chính Thức Nghỉ Hưu Sau 4 Năm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang