Berserk - Tuyệt phẩm Anime 1997 Thống Trị Bảng Xếp Hạng Bán Chạy Nhất Của Amazon, Vượt Mặt Các Siêu Phẩm Hollywood!

Series anime Berserk với phiên bản Blu-ray hoàn chỉnh - "Berserk - The Complete 1997 TV Series" - bất ngờ thống trị bảng xếp hạng Bán Chạy Nhất của Amazon, vượt mặt cả những Siêu Phẩm Hollywood!

Berserk thống trị bảng xếp hạng: Phiên bản Blu-ray mới của Discotek Media đạt vị trí #1 bảng xếp hạng bán chạy nhất của Amazon

Bộ anime Berserk năm 1997 đã chứng minh sức hút không thể chối cãi khi phiên bản Blu-ray mới của Discotek Media bứt phá lên vị trí #1 trên danh sách Bán chạy nhất của Amazon trong hạng mục Phim & TV. Thành tích này đánh dấu sự vượt trội của Berserk so với các bom tấn đình đám Hollywood. Siêu phẩm này đã vượt qua nhiều bom tấn điện ảnh đình đám như Dune: Phần 2, Oppenheimer, và cả 5 phần phim thuộc Vũ Trụ Quái Vật của  Godzilla và Kong tại thị trường Bắc Mỹ. Cho thấy sức hút mãnh liệt của tác phẩm kinh điển này đối với khán giả.

Berserk - Tuyệt phẩm Anime 1997 Thống Trị Bảng Xếp Hạng Bán Chạy Nhất Của Amazon, Vượt Mặt Các Siêu Phẩm Hollywood!

Phiên bản Blu-ray được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2024 và hiện đang nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ với số điểm đánh giá ấn tượng 4,9 sao. Điểm nổi bật của phiên bản này chính là chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện vượt bậc. Các tập phim được remaster lại với độ phân giải cao, mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời và sống động hơn bao giờ hết cho người hâm mộ.

Berserk - Tuyệt phẩm Anime 1997 Thống Trị Bảng Xếp Hạng Bán Chạy Nhất Của Amazon, Vượt Mặt Các Siêu Phẩm Hollywood! 2

Thành công của phiên bản Blu-ray Berserk là minh chứng cho sức hút vượt thời gian của bộ anime huyền thoại này. Berserk không chỉ là một tác phẩm giải trí đơn thuần mà còn là một hành trình khám phá nội tâm con người đầy sâu sắc và ý nghĩa. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh được nâng cấp, phiên bản Blu-ray mới của Berserk hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm khó quên và góp phần đưa bộ anime này đến với đông đảo khán giả hơn nữa.

Đây là một tin vui cho những người hâm mộ Berserk và là minh chứng cho sức sống mãnh liệt của tác phẩm kinh điển này. Nếu bạn là một fan cứng của Berserk, hãy nhanh tay sở hữu phiên bản Blu-ray mới để đắm chìm trong thế giới huyền bí và đầy mê hoặc của bộ anime này nhé!

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang