Chủ tịch Wit Studio Giải Thích Lý Do Chuyển Giao Attack on Titan cho MAPPA

Chủ tịch Wit Studio, ông George Wada, đã lên tiếng giải thích lý do đằng sau việc chuyển giao Attack on Titan cho MAPPA đảm nhận mùa cuối cùng của bộ anime nổi tiếng này.

Studio WIT đánh dấu bước ngoặt lớn vào năm 2013 với việc chuyển thể anime bộ manga "Attack on Titan" của Hajime Isayama. Quyết định này được chứng minh là một thành công vang dội, đưa tên tuổi WIT lên hàng ngũ những studio sản xuất anime hàng đầu. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi họ bàn giao việc sản xuất anime thành công nhất của mình cho Studio MAPPA ở giữa chừng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Anime Corner, Giám đốc điều hành của Production I.G kiêm Chủ tịch của Studio WIT, ông George Wada, cuối cùng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự chuyển giao này. Ông giải thích những nguyên nhân dẫn đến việc "Attack on Titan: The Final Season" được sản xuất bởi Studio MAPPA.  Ông giải thích rằng, việc sản xuất anime thường không theo kịp tốc độ nổi tiếng của manga. Chính vì vậy, họ buộc phải hợp tác cùng với Studio MAPPA để đảm bảo "Attack on Titan" được hoàn thành một cách trọn vẹn.

 Chủ tịch Wit Studio Giải Thích Lý Do Chuyển Giao Attack on Titan cho MAPPA

"Mặc dù Wit Studio luôn dành trọn tâm huyết cho Attack on Titan, chúng tôi nhận ra rằng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mùa cuối cùng, việc chuyển giao cho một studio khác là cần thiết," ông Wada giải thích. "Quy mô và độ phức tạp của mùa 4 vượt xa những gì chúng tôi có thể thực hiện một cách hiệu quả trong thời gian hạn hẹp."

Ông Wada bày tỏ sự tin tưởng vào MAPPA, một studio tài năng, và khẳng định đây là lựa chọn đúng đắn để "Attack on Titan: The Final Season" có kết thúc ấn tượng và xứng đáng cho Attack on Titan. Wit Studio đã hợp tác chặt chẽ với MAPPA để đảm bảo việc chuyển giao diễn ra suôn sẻ và duy trì tính nhất quán cho bộ anime. Ông Wada bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng của MAPPA và tin rằng họ sẽ mang đến cho người hâm mộ một mùa kết thúc ấn tượng và xứng đáng cho Attack on Titan.

"MAPPA là một studio tài năng với nhiều kinh nghiệm và họ có chung niềm đam mê với Attack on Titan như chúng tôi," ông Wada khẳng định. "Chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ tiếp nối di sản của Wit Studio và mang đến cho người hâm mộ một mùa kết thúc mà họ mong đợi." Ông cũng thẳng thắn thừa nhận thành công toàn cầu của bộ phim sẽ không thể đạt được nếu thiếu nỗ lực từ ủy ban sản xuất của MAPPA.

 Chủ tịch Wit Studio Giải Thích Lý Do Chuyển Giao Attack on Titan cho MAPPA 2​​​​​​​

Chủ tịch Wada cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho Attack on Titan trong suốt những năm qua. Ông khẳng định rằng Wit Studio sẽ luôn theo dõi và cổ vũ cho MAPPA trong suốt quá trình sản xuất mùa cuối cùng. Việc chuyển giao Attack on Titan cho MAPPA là một quyết định khó khăn nhưng cần thiết để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mùa cuối cùng của bộ anime nổi tiếng này.

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai studio và lòng tin tưởng từ người hâm mộ, Attack on Titan thật sự đã có một kết thúc ấn tượng và xứng đáng. Mặc dù ban đầu người hâm mộ có chút hoang mang về sự chuyển giao này, Studio MAPPA đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến một cái kết thỏa mãn cho series đình đám. Họ tiếp nhận anime, thổi hồn riêng vào tác phẩm và tạo nên một kết thúc xúc động, tinh tế. Không cần bàn cãi, nỗ lực của MAPPA đã gây ấn tượng mạnh mẽ, để lại dấu ấn khó phai mờ trong lịch sử của "Attack on Titan".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang