Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Sukuna sử dụng hắc thiểm 4 lần liên tiếp, nhưng Yuji gánh kèo này

Tóm tắt nội dung chap 255, dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 256: Đã đến lúc bộ truyện nên đổi tên thành Yuji Kaisen?

Tóm tắt chương 255

Yuta cùng Larue đã thuyết phục được Miguel tham chiến để tiêu diệt Sukuna. Larue cùng Miguel hợp lực và câu kèo đủ thời gian để Maki, Choso và Yuji trở lại chiến trường cùng hợp lực tổng tấn công Sukuna. Vói suy nghĩ rằng Sukuna không thể hoàn thành ấn chú vì giờ hắn chỉ còn hai tay phải và chưa thể sử dụng Thuật Thức. Điều này đồng nghĩa họ có thể giành chiến thắng. Nhưng... Như hất một gáo nước lạnh vào hy vọng của Yuji, Sukuna lập tức tung đòn Hắc Thiểm đánh trúng Larue !

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Sukuna sử dụng hắc thiểm 4 lần liên tiếp, nhưng Yuji gánh kèo này

Xem chi tiết tại: Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Yuji, Choso và Maki đã trở lại tham chiến cùng Miguel

Dự đoán spoiler 256

Dựa trên những tình tiết của chương trước, nhiều khả năng cao Maki và Yuji sẽ hợp lực để chiến đấu chống lại Sukuna trong chương này. Cả hai đều sở hữu khả năng đặc biệt có thể gây sát thương lên linh hồn của Sukuna, điều mà hắn ta vô cùng dè chừng. Sự phối hợp chiến đấu ăn ý giữa sức mạnh thể chất của Maki và khả năng chiến đấu cận chiến của Yuji hứa hẹn sẽ tạo nên những pha tấn công mãn nhãn. Nếu họ tiếp tục duy trì sức ép, Sukuna hoàn toàn có thể bị dồn vào đường cùng.

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Sukuna sử dụng hắc thiểm 4 lần liên tiếp, nhưng Yuji gánh kèo này 2

Bên cạnh đó, Sukuna có vẻ như đang dần lấy lại sức mạnh của mình, được thể hiện qua việc hắn ta tung ra đòn "Hắc Thiểm" thứ hai. Đây chắc chắn sẽ là một mối nguy hiểm cho các Chú Thuật Sư. Chương mới có thể tập trung vào việc các Chú Thuật Sư cố gắng dồn ép và dứt điểm Sukuna trước khi hắn hoàn toàn lấy lại sức mạnh của mình

Diễn biến của jujutsu kaisen 226 phụ thuộc rất nhiều vào việc Sukuna đã lấy lại bao nhiều phần trăm sức mạnh của hắn. Việc sử dụng lại được Phản Chuyển Thuật Thức sẽ biến Sukuna trở thành một con quái vật gần như bất khả chiến bại. 

Nếu hắn lấy lại được Lãnh Địa của mình, điều đó gần như đồng nghĩa là dấu chấm hết cho hầu hết các chú thuật sư đang giao chiến hiện tại. 

Sự xuất hiện trở lại của Maki và Yuji có thể là một bước ngoặt quan trọng. Họ có thể sẽ tìm ra cách lợi dụng điểm yếu của Sukuna trong khi hắn ta vẫn còn đang trong quá trình hồi phục sức mạnh, hoặc thậm chí có thể hợp tác với những chú thuật sư khác áp đảo hắn trước khi hắn kịp lấy lại toàn bộ sức mạnh

Spoiler chương 256

- Chương khởi đầu bằng một cảnh hồi tưởng về việc Gojo đang giải thích về Hắc Thiểm liệu có thể được sử dụng tuỳ ý hay tất cả đều phụ thuộc vào may mắn

- Sukuna vs Miguel, Maki, Yuji, Choso tất cả đã chuẩn bị cho cuộc chiến tổng lực cuối cùng

- Yuji cùng Choso phối hợp tấn công Sukuna

- Maki đột kích bất ngờ và cố gắng đấm xuyên người Sukuna

- Sukuna sử dụng Hắc Thiểm lần thứ 3 và chém nó lên Maki

- Choso tấn công Sukuna

- Sukuna phản công lại Choso bằng Hắc Thiểm lần thứ 4

- Yuji sử dụng Xích Huyết Thao Thuật tấn công Sukuna

- Sukuna tóm lấy và vật Yuji xuống

- Nhưng Choso nhánh chóng trở lại để hỗ trợ Yuji phản đòn Sukuna bằng Xích Huyết Thao Thuật

- Yuji chuẩn bị tung ra Hắc Thiểm

- Larue sử dụng thuật thức của mình để đánh lạc hướng Sukuna, tạo cơ hội để Yuji tiếp cận và ra đòn

- Yuji đã thành công tấn công Sukuna bằng Hắc Thiểm

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 256

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 256 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 5 tháng 4 năm 2024.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang