Dragon Ball Super Hereos - Xuất hiện Goku vận trang phục Daishinkan, báo hiệu sức mạnh vượt qua thần hủy diệt

Trong trailer tựa game Dragon Ball Super Heroes thì Goku bỗng dưng xuất hiện với bộ trang phục màu xanh đậm rất giống với ngài Daishinkan.

The Great Priest (大神官 Daishinkan) là 1 thực thể khá bí ẩn tại cung điện của Zeno. Ông sau này đượcWhis tiết lộ là 1 trong 5 người mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ.

Daishinkan nhận nhiệm vụ tiếp đón nhóm Whis, Goku, KaioShin khi họ được Zeno mời đến gặp. Ông lịch sự chào hỏi mọi người và dẫn họ đến gặp Zeno. Như thường lệ Goku “tò mò” về vị thần này và khá sốc khi whis tiết lộ ông là 1 trong 5 người mạnh nhất tất cả các vũ trụ. Thậm chí Whis còn không thể động đến 1 cọng tóc của Daishinkan

Dragon Ball Super Heroes: Goku mặc trang phục giống Daishinkan, hé lộ viễn cảnh tương lai anh Khỉ có thể vượt qua cả Thần Hủy Diệt - Ảnh 1.

Ông xuất hiện lần thứ 2 khi Goku dẫn theo…1 Zeno nữa đến thần điện. Zeno này đến từ dòng thời gian của Trunks và trước khi đến đây ông đã “kịp” hủy diệt vũ trụ đó. Một điều khá thú vị là Daishinkan chính là….bố của Whis!. Như vậy sức mạnh của Whis khả năng lớn là do bố truyền đạt, điều này cũng dẫn đến thông tin rằng các thần cũng không phải tự nhiên được sinh ra mà cũng có các mối quan hệ huyết thống như loài người.

Dragon Ball Super Heroes: Goku mặc trang phục giống Daishinkan, hé lộ viễn cảnh tương lai anh Khỉ có thể vượt qua cả Thần Hủy Diệt - Ảnh 2.

Và trong trailer của tựa gam Dragon Ball Super Heroes thì Goku nhà ta được xuất hiện với trang phục giống như của ngài Daishinkan.

Rất có thể là Goku trong tương lai sẽ sử dung Bản Năng Vô Cực để tiến bộ vượt bậc và vượt qua ngài thiên sứ Whis để đến học với ngài Daishinkan ?

Dragon Ball Super Heroes: Goku mặc trang phục giống Daishinkan, hé lộ viễn cảnh tương lai anh Khỉ có thể vượt qua cả Thần Hủy Diệt - Ảnh 3.

Tất nhiên, dù chi tiết này mới chỉ có trong trailer game nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng mà, nếu điều này trở thành sự thật thì đảm bảo cực kì thú vị đấy! Bạn nghĩ tương lai Goku có thể vượt qua cả Thần Hủy Diệt không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang