Game thủ Việt trúng Iphone Xs, TV Samsung, Heo vàng,… từ sự kiện Hái Lộc Viên Mãn của Funtap

Ngoài ta, rất nhiều phần thưởng outgame khác có giá trị cao cũng đã tìm thấy chủ nhân thông qua hoạt động Vòng Quay May Mắn của NPH Funtap.

Như đã đưa tin, Để đánh dấu một năm thành công rực rỡ bên cạnh những sản phẩm đình đám như Nhất Kiếm Giang Hồ, Liên Quân Poke, Tình Kiếm 3D, Tam Quốc Du Hí,…cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp không nhỏ nơi cộng đồng mà trong dịp Tết Nguyên Đán (Âm Lịch) vừa qua, NPH Funtap đã tung ra chuỗi sự kiện để tri ân khách hàng của mình mang tên Hái Lộc Viên Mãn. Tham gia sự kiện người chơi sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà outgame lẫn ingame có giá trị cao.

Game thủ Việt trúng Iphone Xs, TV Samsung, Heo vàng,… từ sự kiện Hái Lộc Viên Mãn của Funtap

Bắt đầu từ ngày 28/1, hiện tại chương trình đã chính thức khép lại bằng niềm vui từ hàng nghìn game thủ đã tham gia và may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị hấp dẫn. Cụ thể:

– Hơn 1000 đầu thẻ Funcard đến tay game thủ với tổng giá trị hơn 50 triệu VNĐ.
– 35 loại quà ingame các giá trị 20 triệu, 10 triệu, 5 triệu được trao với tổng trị giá lên tới 300 triệu VNĐ.

Đặc biệt với chương trình livestream quay số may mắn diễn ra vào ngày 15/2, Hái Lộc Viên Mãn của Funtap đã tìm ra 10 người chơi may mắn nhất trở thành chủ nhân các phần thưởng vô cùng giá trị: 1 chiếc iPhone Xs, 2 Tivi Samsumg, 3 Heo vàng 999 và 4 Thẻ Funcard trị giá 2 triệu đồng.

Game thủ Việt trúng Iphone Xs, TV Samsung, Heo vàng,… từ sự kiện Hái Lộc Viên Mãn của Funtap  2

Được biết, các vị khách hàng may mắn trên là chủ tài khoản tham gia các siêu phẩm của Funtap như Tình Kiếm, Nhất Kiếm Giang Hồ, Tam Quốc Thủ ThànhVua Tam Quốc. Các game thủ này sẽ chính thức nhận về tay giải thưởng trong buổi lễ trao giải chính thức ngày 20/1/2019 tại trụ sở Funtap.

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang