Dự đoán One Piece Chap 938: Cuộc viếng thăm Ngục Udon bất ngờ từ Big Mom

Hãy cùng cộng đồng fan hâm mộ của One Piece - Đảo Hải Tặc dự đoán những chi tiết tiếp theo trong Tập 938 sắp tới sẽ xảy ra như thế nào với Luffy, Sanji và Zoro nhé.

Dự đoán One Piece Chap 938: Cuộc viếng thăm Ngục Udon bất ngờ từ Big Mom

One Piece Chap 938: Cuộc viếng thăm Ngục Udon bất ngờ từ Big Mom

Cover: Ảnh theo fan bình chọn

Tiếp nối với tập trước đó, chúng ta sẽ được trở lại với khu ngục Udon với Luffy vẫn tiếp tục luyện tập trên sàn đấu Sumo và Queen tiếp tục điều những tên lính mạnh hơn để hạ gục Luffy. Già Hyo được chứng kiến sức mạnh thật sự của Luffy và trầm trồ suy nghĩ.

Dự đoán One Piece Chap 938: Cuộc viếng thăm Ngục Udon bất ngờ từ Big Mom 2

Song song lúc đó, Raizo khi bị rượt đuổi vẫn tiếp tục kiếm chiếc chìa khóa cho còng và cửa tù của Kawamatsu trong khi vẫn bị đám lính canh truy đuổi. Với tình trạng Luffy tạm ổn hiện tại - và cái chìa khóa tháo còng tay ông mới kiếm được cũng vô dụng rồi, ông sẽ chuyển hướng sang tìm cách giải cứu Kawamatsu trước tiên.

Về lại phía Zoro, sau khi biểu diễn thành công tuyệt chiêu trảm của mình thì tiến gần lại 2 cô gái bí ẩn để tìm cách chữa vết thương trên tay của cô. Cùng lúc đó, Gyukimaru đứng hình và khen tấm tắc rằng Zoro sử dụng "chiêu thức kiếm cổ" gì đó của Wano và lại bất ngờ tấn công Zoro tiếp tục. Trong khi đó, tên Sát Nhân dường như vẫn chưa chết và trong lúc lộn xộn của mọi người thì trốn đi mà không ai biết.

Dự đoán One Piece Chap 938: Cuộc viếng thăm Ngục Udon bất ngờ từ Big Mom 3

Qua cảnh khác, Sanji, Nami, Robin và Shinobu chạy thoát đến được tới thị trấn Ebisu và Sanji cạn máu ngay khi vừa đến nơi (vì gái). Tất cả hội ngộ cùng Law, Franky và Usopp và nhận tin dữ từ Sanji về tin quân đoàn của anh đã bị bắt hết. Law đồng ý nhiệm vụ giải cứu này nhưng chỉ với điều kiện là chỉ có Sanji và Law đi, đồng thời phải là nhiệm vụ bí mật không thu hút nhiều chú ý. Vừa trước khi khởi hành, cả hai nhận được một tờ báo cho biết rằng buổi tử hình quan đoàn của Law sẽ diễn ra ngay rạng sáng ngày mai!

Cắt về cảnh Queen đang thưởng thức đống bánh Shikuro của hắn, phía cửa ngục bỗng nhiên có nhiều tiếng ồn ào. Big Mom bất ngờ xuất hiện và kêu lớn "Shikuro", bay thẳng vào đống bánh sau lưng Queen với sự bất ngờ của tất cả mọi người. Tứ Hoàng Big Mom đã tấn công vào ngục Udon!

Dự đoán One Piece Chap 938: Cuộc viếng thăm Ngục Udon bất ngờ từ Big Mom 4

Chap 938 kết thúc và không có break vào tuần sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang